Máy massage bao nhiêu tiền ?

Máy massage bao nhiêu tiền ?

Máy massage bao nhiêu tiền ?

Ghế matxa là gì?

Phần lớn ghế massage là máy sử dụng nguồn điện. Mỗi ghế sẽ được tích hợp bảng điều khiển cơ hoặc bảng điều khiển cảm ứng. Thiết bị điều khiển tùy thuộc vào giá ghế matxa toàn thân và phân khúc ghế mát xa .

Trong mỗi bảng điều khiển đã được cài đặt một số bài tập tự động và bài tập chuyên sâu. ghe mat xa gia bao nhieu Do đó, giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn. Ngoài ra, ghế massage cũng có chế độ điều chỉnh bằng tay giúp bạn dễ dàng chỉnh thời gian và cường độ mátxa .

Giá ghế massage toàn thân sẽ quyết định đến chất lượng ghế và công nghệ mà ghế massage toàn thân được tích hợp. Phần lớn, mọi người sẽ chọn loại ghế có tích hợp chế độ nhiệt hồng ngoại, con lăn 2D, 3D, 4D, chế độ không trọng lực và có kết nối bluetooth loa nghe nhạc.

Cấu tạo và trọng lượng của ghế matxa khá lớn nên khi lựa chọn mua bạn nên cân nhắc về không gian. Tuy nhiên, với thiết kế đa dạng ghế mátxa sẽ phù hợp với mọi phong cách nội thất và 99% căn hộ hiện tại của mọi gia đình.

Không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời của ghế massage , tuy nhiên, giá ghế mát xa như thế nào và có nên lựa chọn ghế mát xa giá rẻ?

Tại sao không nên chọn ghế matxa giá rẻ?

Ghế mátxa toàn thân “giá rẻ” lợi thì ít nhưng hại thì nhiều

Hiện nay trên thị trường đang có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm về sức khỏe. Đặc biệt các dòng ghế mát xa toàn thân được săn đón rất nhiều.. Do đó, chỉ với khoảng 10 triệu đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc ghế matxa toàn thân giá rẻ từ những hãng sản xuất kém uy tín. Không đảm bảo chất lượng và dịch vụ .

Hay với những chiếc ghế giá rẻ được tích hợp nhiều chức năng công nghệ như: Sạc điện thoại, lọc không khí, đo huyết áp,… Chủ yếu làm người tiêu dùng cảm thấy hiện đại và tiện nghi nhưng thiết kế và công dụng matxa chính lại không đạt tiêu chuẩn. Có thể gây ảnh hưởng đến xương khớp. Việc sử dụng ghế massage toàn thân giá rẻ có thể giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc. bao gia ghe massage Nhưng thật sự không thể giúp chúng ta tiết kiệm được sức khoẻ.

Trước khi mua ghế massage giá rẻ bạn cần biết

Những chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ đang có mặt khắp thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cần tỉnh táo khi lựa chọn. Bởi ghế matxa toàn thân là thiết bị chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, có tuổi thọ lâu năm. Nếu mua phải những chiếc ghế không đảm bảo chất lượng sẽ phải trả giá bằng chính sức khỏe của bản thân và gia đình.

Các bạn có thể tham khảo lưu ý về ghế matxa giá rẻ:

Ghế mát xa toàn thân giá rẻ thường sử dụng chất liệu da tổng hợp kém chất lượng. Chất liệu da dễ bong tróc, mài mòn, không thấm hút mồ hôi nên dễ tạo mùi khó chịu và khiến da bị dị ứng. Đặc biệt, chất liệu da này cũng làm ô nhiễm môi trường và không đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi mua ghế matxa bạn nên lựa chọn sản phẩm cao cấp chất liệu da EPU.

Những bài tập được tích hợp trong các loại ghế mát xa giá rẻ thường không phải những bài tập chuẩn, không bao quát được tất cả các bộ phận và huyệt vị trên cơ thể. Gây đâu nhức cơ thể. Nếu kéo dài có thể gây ra những chấn thương.

Phần khung ghế mát xa giá rẻ thường làm bằng khung gỗ. Gây cảm giác ọp ẹp, tiếng động khó chịu cho người dùng. Sau 1 đến 2 năm khung gỗ sẽ bị mòn, trùng xuống. Làm con lăn mát xa toàn thân di chuyển sai huyệt đạo. Gây ảnh hưởng sức khỏe đáng kể tới người sử dụng. Con lăn ghế matxa toàn thân giá rẻ làm bằng nhựa dễ gây đau nhức trong quá trình massage toàn thân. Thông thường trên các dòng ghế mátxa chính hãng sẽ dùng con lăn đầu silicon

Ghế mátxa giá rẻ bảo hành khó do thiết bị trôi nổi và xu hướng đào thải nhanh chóng. các phân khúc máy massage toàn thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.