Máy mài phẳng CNC là gì? phân loại & lưu ý khi mua Máy mài CNC

Máy mài phẳng CNC là gì? phân loại & lưu ý khi mua Máy mài CNC

Máy mài phẳng CNC là gì? phân loại & lưu ý khi mua Máy mài CNC

Ở Việt Nam việc gia công, chế tạo các chi tiết cơ khí trong ngành công nghiệp phụ trợ, công nghiệp chế tạo máy là rất cần thiết. một số lưu ý khi mua máy mài cnc Thực tế trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh để đầu tư các hệ thống máy phay, tiện, mài CNC mới nên rất nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp mua máy CNC cũ về thay thế, nâng cấp phần điện mới 100% để tiết kiệm chi phí và tăng độ ổn định ở các máy CNC cũ.

Đứng trước thực tế đó, chúng tôi – Mạch Việt CNC là đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị để nâng cấp các Máy mài phẳng CNC cho doanh nghiệp gia công, chế tạo cơ khí, kéo dài tuổi thọ các Máy mài CNC.

Máy được nâng cấp dùng bộ điều khiển CNC công nghiệp kết hợp PLC

Phân loại Máy mài tự động

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy mài khác nhau. Tuy nhiên, dòng Máy mài CNC phẳng chủ yếu được chia thành 3 loại dưới đây:

Loại I: Máy có trục chính nằm ngang với bàn qua lại. Đây là loại Máy mài phẳng có chế độ tốt nhất. báo giá máy mài cnc Máy dự kiến có thể tạo ra một mặt phẳng trên phôi với dung sai (độ sai lệch) nhỏ nhất. Đĩa đá mài được thiết kế tạo hình đặc biệt cho phép gia công các bề mặt tròn.

Loại II: Trục chính của máy nằm ngang với bàn quay. Đây là loại máy với thiết kế bề mặt của đĩa mài cũng được tiếp xúc với các phôi. Phần đế mài của loại máy này được đặt trên một bàn quay và chạy dưới đĩa. Với cấu trúc thiết kế bàn có thể nghiêng được nên tạo ra các hình học mài đặc biệt.

Loại III: Trục chính của máy nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay. Đây là loại máy có trục chính nằm đứng và mặt bên của đĩa tiếp xúc với phôi. Đối với loại máy mài trục chính thẳng đứng thì sẽ thường thấy trong các máy mài hạng lớn.

Bí quyết mua Máy mài phẳng chất lượng tốt – giá hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Máy mài CNC khác nhau, đáp ứng đa dạng về nhu cầu chủng loại cũng như kích thước…

Để mua được Máy mài phẳng chất lượng tốt trong tầm giá, các bạn nên tham khảo ở những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt hãy để họ tư vấn cho bạn để lựa được chiếc máy phù hợp với sản phẩm cần xử lý, tránh tình trạng mua Máy mài tự động về rồi mà không sử dụng được sẽ gây lãng phí tiền đầu tư cũng như công sức.

Là một đơn vị với uy tín hơn 10 năm trên thị trường, CAD/CAM VIỆT NAM tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp máy móc, vật tư trong quy trình trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *