Máy cưa vòng trợ thủ đắc lực của các cơ sở gia công công nghiệp

Máy cưa vòng trợ thủ đắc lực của các cơ sở gia công công nghiệp

Máy cưa vòng trợ thủ đắc lực của các cơ sở gia công công nghiệp

Máy cưa vòng thực chất là một loại máy cưa được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Nó sở hữu lưỡi hình vòng tròn được uốn cong rồi di chuyển trượt ở trên của 2 bánh đầu và chỉ cắt theo 1 chiều cố định duy nhất. Chiếc máy này thường được dùng để cắt thép tấm, thép hình, ống sắt, ống sắt rỗng, gỗ…

Có mấy loại máy cưa vòng?

exim-pro Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy cưa vòng, đó là máy cưa ngang và máy cưa dạng đứng.

Máy cưa vòng dạng đứng

Điểm nổi bật của loại máy này đó là có phần thân cưa được nằm yên, lúc này phôi cắt sẽ được di chuyển từ từ đẩy vào bên trong lưỡi cưa. Do đó, nó thường được ứng dụng để cắt những loại vật liệu nhẹ hoặc lọng các tiết mỏng trên kim loại hoặc gỗ. Cho dù sử dụng tay để đẩy những chi tiết vào bên trong lưỡi cưới vì thế mà dẫn tới hiện tượng tốc độ ăn phôi sẽ không được đều thường gây ra đứt hoặc sốc lưỡi cưa.

Do đó, máy cưa vòng dạng đứng thường được nhà sản xuất thiết kế thêm bộ phận hàn lưỡi cưa ở bên trong của mình. Hiện nay trên thị trường cũng có một số loại máy cưa dạng đứng mà bàn kẹp phôi hoàn toàn có thể di chuyển tự động, tuy nhiên loại này thường có giá thành khá cao và hành trình ngắn.

Máy cưa vòng
Máy cưa vòng

Máy cưa vòng ngang

Máy cưa vòng dạng ngang thường có phần thân cưa sẽ được di chuyển từ trên xuống phía dưới nhờ vào trọng lực từ thân cưa. Khi đó phần phôi cắt sẽ được cố định bởi E tô, cho nên nó có thể dễ dàng cắt được một số vật liệu lớn và nặng nên hay được sử dụng phổ biến ở trong lĩnh vực gia công kim loại.

Lưỡi cưa của máy cưa vòng ngang khá là phổ biến và thông dụng vì sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bên cạnh đó, thân cưa cũng được nằm nghiêng giống hệt bị một chiếc bệ đỡ và củng cố phần thân thẳng đứng tạo ra 2 trụ ben thủy lực lớn.

Máy cưa vòng
Máy cưa vòng

Tìm địa chỉ bán máy cưa vòng

CAD/CAM VIỆT NAM tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp máy cưa vòng cnc chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi được thành lập nên bởi đội ngũ kĩ thuật viên, công nhân viên có nhiều đam mê với máy móc, không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Đặc biệt, đội ngũ kĩ sư mà chúng tôi sở hữu đều là những người từng theo học, tốt nghiệp tại khoa cơ khí chế tạo máy móc sẽ hướng dẫn tư vấn khách hàng chu đáo, tận tình với dịch vụ chu đáo nhất. Các dòng máy cưa vòng được chúng tôi cung cấp đều được nghiên cứu hoặc nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia lớn trên thế giới với công nghệ vượt bậc phát triển.

Khi lựa chọn CAD/CAM VIỆT NAM khách hàng sẽ được đáp ứng và cung cấp những giải pháp hoàn hảo, các loại máy móc phong phú, nhiều chủng loại cho năng suất ấn tượng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Xem thêm: máy mài phẳng Đài Loan giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *