Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 2021

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 2021

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 2021

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch tự lái 2021

Công ty Cho thuê xe Vạn An xin chia sẻ mẫu hợp đồng thuê xe du lịch mới nhất 2021. tải mẫu hợp đồng thuê xe du lịch Công ty Cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín tại Hà Nội, thì hãy đến với Công ty Vạn An chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe có chất lượng tốt nhất, giá thuê xe cạnh tranh nhất.

DUY NHẤT tại Vạn An cam kết HOÀN TIỀN khi khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần tìm hợp đồng cho thuê xe vận chuyển hành khách thì dưới đây Vạn An xin chia sẻ mẫu hợp đồng được chúng tôi thuê tư vấn của Văn phòng Luật sư Hà Nội, đảm bảo là hợp đồng chuẩn nhất, theo đúng quy định Pháp luật Việt Nam.

Lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe du lịch tự lái

Để giúp khách hàng tránh những cạm bẫy, không bị mất tiền oan thì Alo Thuê Xe sẽ đưa ra những lưu ý cần thiết khi làm hợp đồng thuê xe theo chuyển để tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra kĩ lưỡng dòng xe thuê du lịch

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê du lịch nhưng với hình thức tự lái thì nhất thiết phải kiểm tra kĩ càng chiếc xe ô tô trước khi ký kết hợp đồng. Bạn phải chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng trầy xước, hay có các vấn đề gì về động cơ. Nếu có những phát sinh gì thì bạn phải báo ngay với bên cho thuê xe để xử lý nhanh gọn, không gây ra mâu thuẫn.Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video chi tiết về chiếc xe mà bạn lựa chọn để đảm bảo kết thúc hợp đồng không xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Hình thức thanh toán khi thuê xe du lịch

Hiện nay, các địa chỉ cho thuê xe du lịch có rất nhiều hình thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Chính vì thế bạn có thể hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng xem hình thức nào phù hợp và tiện lợi, không mất nhiều thời gian với mình nhất. Trong bản hợp đồng nhất thiết phải đề cập đến vấn đề thanh toán như trực tiếp, qua ngân hàng, đặt cọc trước bao nhiêu phần trăm, hoặc đưa cho lái xe để tránh tình trạng mâu thuẫn.

Kiểm tra hợp đồng cho thuê xe chi tiết

Hợp đồng làm càng chặt chẽ, minh bạch thì chứng tỏ địa chỉ cho thuê xe mà bạn đang sử dụng đạt chất lượng cao và chuyên nghiệp. Trước khi đặt bút kí bạn nên kiểm tra và đọc kĩ càng các điều khoản có trong hợp đồng, https://www.thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-45-cho-gia-re-tai-ha-noi nếu có điều gì khó hiểu phải bảo nhân viên giải thích ngay để hai bên có thể nắm bắt được rõ ràng. Thông tin trên hợp đồng phải có là các chi tiết về dòng xe, giá, chi phí phát sinh, họ tên, số điện thoại của cả hai bên, lịch trình và thời gian thuê như thế nào.

Những yêu cầu về mặt hình thức pháp lý đối với mẫu hợp đồng thuê xe cho khách.

Hiện nay, chưa có điều luật nào áp dụng yêu cầu cần phải công chứng đối với mẫu hợp đồng thuê xe cho khách nên bạn hoàn toàn chỉ cần nội dung hợp đồng đầy đủ, đạt được mức thoả thuận nhất định và có đầy đủ chữ kỹ của các bên liên quan là hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên, đối với mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ cũng cần được soạn thảo với nội dung tuần tự, căn chỉnh hàng lề và các chữ rõ ràng, không nhoè mực, không rách nát, đảm bảo có thể được chấp nhận tại cơ quan chế tài khi xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *