Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu xinh xắn

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu xinh xắn

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu xinh xắn

Nhiều người khi biết đến cẩm tú cầu đều cảm thấy loài hoa này có hình dáng đặc biệt. Giống như muôn vàn cánh bướm nhỏ, cánh hoa thường xếp chồng lên nhau, tạo thành các lớp dày nhìn rất đẹp mắt.

Cẩm tú cầu có màu sắc tương đối đa dạng, phụ thuộc nhiều vào độ pH của đất. Tại Việt Nam, bo hoa cuoi cam tu cau cẩm tú cầu thường có màu sắc nhẹ nhàng như xanh da trời nhạt, hồng phấn, tím nhạt,… Mặc dù không có màu rực rỡ nhưng cẩm tú cầu vẫn thu hút nhờ nét đẹp riêng, rất dịu dàng, trong trẻo.

Với cẩm tú cầu, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc để làm bó hoa cưới vì gam màu pastel của hoa rất thích hợp phối với soiree cô dâu. Đặc biệt, nếu các bạn lựa chọn concept đám cưới theo phong cách Tây Âu, cẩm tú cầu chính là bó hoa cưới hoàn hảo nhất.

Cách bảo quản hoa cẩm tú cầu

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, cẩm tú cầu sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn rất nhiều. Sau đây, Hoa Online 24/7 sẽ hướng dẫn bạn cách để bảo quản hoa cẩm tú cầu tươi lâu hơn khi trưng bày tại nhà nhé!

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt chéo cuống hoa cẩm tú cầu, để tránh làm tổn thương đầu cuống hoa. hoa cầm tay cô dâu đơn giản Bạn nên đặt hoa trong nước ấm rồi cắt cuống hoa để ngăn ngừa việc không khí vào làm tổn hại các cánh hoa.
Sau khi đã cắt xong cuống hoa, hãy cho một ít bột phèn ra dĩa, dày khoảng 1cm rồi nhúng từng cuống hoa đã cắt vào, sau đó cắm vào bình. Cách làm này sẽ giúp giữ được độ tươi mới cho hoa.
Sau khi đã cắm vào bình, bạn lưu ý hãy phun sương lên các cánh hoa và thay nước cho hoa 1 lần/ngày. Khi phun sương, bạn nên dùng bình xịt ống nhỏ để cánh hoa không bị dập, nát nhé.
Khi hoa của bạn bắt đầu có dấu hiệu héo đi, bạn cho hoa vào chậu nước ấm ngâm khoảng 30 phút và hãy nhớ cẩn thận khi lấy hoa ra (vì lúc này hoa sẽ khá nặng). Với cách này, bạn có thể giúp hồi sinh các cánh hoa tươi đẹp của mình đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *