Làm sao để đến Universal Studio Singapore

Làm sao để đến Universal Studio Singapore

Làm sao để đến Universal Studio Singapore

Ngập chìm trong hàng ngàn “bom tấn” ở Universal Studio Singapore thì phải bắt đầu từ đâu để cuộc vui được trọn vẹn?

Sao không tiến vào tương lai ở Sci-Fi City, leo lên bộ đôi tàu lượn siêu tốc trứ danh Battlestar Galactica cao nhất thế giới để “test tim” hay hội ngộ với “500 anh em” Autobots với 4D Transformers. Và cũng đừng bỏ qua cặp kính thần tiên OgreVision để giúp chàng chằn tinh Sherk giải cứu công chúa Fiona ở xứ sở Far Far Away nghen.

Dù cho bạn theo team nào, https://exim-pro.com/gia-ve-universal-studio-singapore-lich-trinh-tiet-kiem-thoi-gian-nhat.html team mạo hiểm hay team xứ sở thần tiên thì Universal Singapore cũng có thể đem đến cho bạn “niềm vui bất tận”, vậy nên, để Kite Travel chỉ bạn vài mẹo nhỏ nhỏ để chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn nè..

Đi chơi ở USS singapore thời điểm nào là tuyệt nhất?

Thời điểm ghé vào Universal Singapore thích hợp nhất chắc chắc là vào những ngày thấp điểm, ví dụ như những ngày trong tuần chẳng hạn. Với những ngày này, dù không chắc là lượng người tham quan sẽ thấp hơn nhưng chắc chắn là bạn sẽ không phải xếp hang “dài-loằng-ngoằng” như trong những ngày cao điểm. Hơn nữa, nếu đi vào lúc vắng người, bạn sẽ có thể tha hồ “chụp choẹt” với bất cứ nhân vật nào bạn thích mà không lo dính người đằng sau!

Kiểm tra lịch trình của Universal Singapore trên trang web chính thức để biết được những ngày nào cao điểm và thấp điểm, cũng như thời gian và ngày “bão” (blackout dates). Blackout dates nghĩa là những ngày công viên sẽ bị cực kỳ đông du khách đấy.

Các trò chơi cảm giác mạnh

Một trong những đặc sản của các công viên chủ đề là các trò chơi cảm giác mạnh, ai là fan của mấy trò này nhớ check và đi cho bằng hết mới được về nhá.

+ TRANSFORMERS The Ride: Trò này ở khu The Lost World, các bạn sẽ được đi tàu siêu tốc để “tham gia” vào cuộc chiến của các transformer. Nói là tham gia vì ngoài đi tàu siêu tốc quá thường rồi, thì còn hiệu ứng 4D siêu vi diệu, không làng nhàng như 4D nhà mình đâu, 4D ở đâu cứ gọi là xịn thôi rồi, hình ảnh nổi, âm thanh sống động, quảng cáo sao chơi y chang vậy đó, đã lắm.

+ Jurassic Park Rapids Adventure: Cùng khu với Transformers The Ride, bạn sẽ được ngồi trên 1 chiếc thuyền, nhập vài thành các nhà thám hiểm đi khám phá vùng đất của khủng long. Nếu chỉ ngồi trên thuyền thăm thú thôi thì không có gì đáng nói, tuy nhiên chặng cuối sẽ là một cú twist mới gọi là hồn siêu phách lạc. Muốn biết hết hồn đến đâu thì phải chơi mới biết được, kể hết ở đây thì hết vui. keke. Lưu ý, trò này là trò dưới nước, sẽ có một số chỗ thuyền sẽ va đập mạnh nước văng tè le, nên các bạn không muốn ướt quần áo giày dép thì nhớ chuẩn bị áo mưa hay túi nilon để bao giày lại, hoặc không thì ở đây cũng có buồng sấy người cho những ai kết thúc trò chơi nha.

+ Amber Rock Climb: Khu leo núi giả nằm cuối khu Jurassic Park, dành cho những ai ưa mạo hiểm, thích chinh phục độ cao.

+ Revenge of the Mummy: Nằm ở khu Ancient Egypt, các bạn sẽ được thám hiểm hầm mộ cùng những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rùng rợn dựng tóc gáy.

+ Accelerator: Ở khu Si-Fi City, trò này chống chỉ định với các bạn bị tiền đình hay chóng mặt vì ngừời ta sẽ cho bạn “lên dĩa” và quay với tốc độ chóng mặt luôn. Khi đi xuống chân nọ không ngéo chân thì đảm bảo không lấy tiền, keke.

+ HUMAN vs. CYLON: Vedette của Universal Studios Singapore, trò tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh đáng thử nhất, hot nhất của USS singapore nằm ở khu Si-Fi City. Trò này có 2 line, line HUMAN màu đỏ và line CYLON màu xanh. Điểm nhấn của trò này là tốc độ, siêu nhanh, nhanh chóng mặt luôn, chắc phải gấp mấy chục lần trò lượn siêu tốc bình thường. Line HUMAN dành cho các bạn yêu thích cảm giác mạnh, line CYLON dành cho các bạn không phải.. người TRái Đất :))) vì line này nhanh hơn line đỏ nhiều nhiều lần, chưa kể đường lượn quắn quéo khủng khíp lắm các bạn ơi. Check youtube để thêm phần phấn khích nhá :”>

Những trò chơi và show dành cho trẻ nhỏ

Universal Studio Singapore ngoài những trò cảm giác mạnh phù hợp với người lớn không thôi thì còn có rất nhiều trò thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ như:

King Julien’s Beach Party-Go-Round (khu Far Far Away)

Puss In Boots’ Giant Journey (khu Far Far Away)

Enchanted Airways (khu Far Far Away)

Dino Soarin’ (Khu The Lost World)

Sesame Street Spaghetti Space Chase (khu New York)

Gặp gỡ các nhân vật hoạt hình & nhân vật nổi tiếng:

Từng khu vực đều có các show và các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh để các bạn nhỏ hoặc cả gia đình cùng chụp hình, vé universal các bạn nhớ check thời gian chương trình nhé, vì giờ cụ thể sẽ được thay đổi theo ngày.

https://www.800flowerdirectory.com/cong-vien-chu-de-universal-studios-singapore.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *