Khuôn Jig, đồ gá và tác dụng

Khuôn Jig, đồ gá và tác dụng

Khuôn Jig, đồ gá và tác dụng

Tìm hiểu cấu tạo cơ bản nhất của Khuôn

Căn cứ vào mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp, loại phôi, chi tiết máy và chất liệu sử dụng mà thiết kế các loại Khuôn mẫu là khác nhau. ép phun hợp kim magie trong phòng lạnh Thiết kế, chế tạo Jig, đồ gá có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận sau:

Bộ phận kẹp chặt sản phẩm

Bộ phận định vị các phần của sản phẩm

Bộ phận cơ cấu truyền lực của sản phẩm

Bộ phận cơ cấu quay và phân độ của sản phẩm

Khuôn có các cơ cấu hướng dẫn

Phần thân và đế của Khuôn

Khuôn Jig có các cơ cấu kẹp chặt

Cơ cấu định vị của Khuôn Jig

Ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại

Ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại giữ vai trò vô cùng to lớn, sản xuất ra nhiều loại máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho nhiều ngành nghề sản xuất.

Tại Việt Nam, cơ khí chế tạo máy dược xem là ngành công nghiệp phụ trợ quan trọng, nổi bật trong sản xuất, chế tạo các sản phẩm linh kiện, chi tiết máy. Phát triển lĩnh vực cơ khí chế tạo máy mạnh mẽ là động lực thúc đẩy phát triển công nghiệp, kinh tế xã hội của đất nước.

Hiện nay, chúng ta có đầy đủ tiềm năng và cơ hội để phát triển ngành công nghiệp chế tạo máy, có nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, năng động. Phát triển ngành công nghiệp cơ khí chế tạo máy, bên cạnh các yếu tố máy móc, dây chuyền công nghệ, yếu tố con người là vô cùng quan trọng.

Đội ngũ kỹ sư trong ngành cơ khí chế tạo máy với năng lực và trình độ chuyên môn cao, tham gia vào các hoạt động quan trọng trong quy trình sản xuất, là tác nhân chính cho sự phát triển đột phá của ngành: thiet ke va che tao khuon dap vilapec Kỹ sư cơ khí chế tạo máy có khả năng làm tốt nhiều vị trí công việc khác nhau.

Tham gia thiết kế, xây dựng bản vẽ chi tiết các loại máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất.

Thực hiện các bản vẽ kỹ thuật với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng

Thực hiện lập trình gia công các máy CNC hiện đại.

Có khả năng lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất.

Vận hành, theo dõi và xử lý các sự cố có thể gặp phải trong quá trình máy móc hoạt động.

Gia công các loại vật liệu, các sản phẩm tiện, phay, mài, bào….

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cơ khí chế tạo, cung ứng các loại Khuôn, linh kiện, chi tiết máy với chất lượng và kỹ thuật cao. TĐH & CKCX VIỆT LONG hiểu được tầm quan trọng của ngành cơ khí chế tạo máy trong công nghiệp hiện đại, luôn không ngừng học hỏi và đổi mới, đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *