Khám phá tất tần tật Khu vui chơi Asia Park khi du lịch đà nẵng

Khám phá tất tần tật Khu vui chơi Asia Park khi du lịch đà nẵng

Khám phá tất tần tật Khu vui chơi Asia Park khi du lịch đà nẵng

Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng còn tên gọi nữa là (Sun Wheel) Vòng Quay Mặt Trời. Đây là điểm du lịch lớn nhất trong nội thành Đà Nẵng, ở đây là tổ hợp khu vui chơi giải trí cực đa dạng và phong phú.

Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ về kinh nghiệm đi Công viên châu Á Asia Park tại Đà Nẵng đầy đủ tất cả các điểm vui chơi tham quan tại đây. Hi vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn hiểu hết về Công viên Châu Á Sun World Asia Park có gì vui và hấp dẫn bạn không nhé.

Công viên châu Á Asia Park Đà Nẵng

Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng nằm sát bên cạnh sông Hàn. Nổi bật nhất là chiếc Vòng Quay Mặt Trời lớn và cao nhất Đông Nam Á. công viên Châu Á Sun World Bước chân vào cổng Công viên Châu Á Sun World Asia Park Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp bởi cách trang trí nhấp nháy đủ màu sắc tạo nên cảm hứng cho những bạn yêu thích chụp ảnh từ công vào bên trong.

Tổng quan về Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng

Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng là tổng hợp của tất cả cảnh quan và khu vui chơi gộp chung lại 1 điểm tại Vòng Quay Mặt Trời. Đến đây bạn sẽ được cảm nhận tất cả mọi loại hình vui chơi giải trí.

Cổng thành Công viên Châu Á Sun World

Khi bạn vừa bước chân đến Vòng Quay Mặt Trời ở Đà Nẵng thì cổng thành rất lớn được hiện ra trước mặt bạn. Được xây dựng theo kiểu cổ xưa của 1 cung thành vua chúa rất đẹp khiến bạn phải lấy ngay điện thoại hoặc máy ảnh để check in bằng được vài tấm ảnh để lưu lại ấy.

Vòng Quay Mặt Trời ở Khu vui chơi Asia Park

Khi bước vào bên trong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng thực tế Vòng Quay Mặt Trời. Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới Khu vui chơi Asia Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc vì đây thực sự là biểu tượng của Công viên Châu Á Sun World. Đừng ai không giám chơi vì sợ độ cao nhé bới ngồi trong cabin rất an toàn và chuyển động rất từ từ khiên bạn không có chút cảm giác lâng lâng. Hầu như ai yếu tim nhất cũng chơi được nhé.

Khu vui chơi FEC của Công viên Châu Á Sun World Asia Park

Đây là khu vui chơi trong nhà của Công viên châu Á Asia Park. Có rất nhiều loại hình vui chơi điện tử đa dạng khi bạn tham gia. Các cháu nhỏ vào đây là chỉ muốn ở lỳ trong này nên bạn cân nhắc thời gian hợp lý để dẫn các cháu vào vì có thể sẽ không thể ra ngoài nổi đấy.

Nên đi Công viên Asia Park vào thứ mấy

Thật ra thì ngày nào cũng đến Công viên Châu Á Sun World Đà Nẵng vui chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. giá vé sun world park 2019 Vì thời điểm cuối tuần Công viên Châu Á Sun World mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

https://www.800flowerdirectory.com/kinh-nghiem-di-cong-vien-chau-a-sun-world-da-nang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *