Khách sạn gần Biển đảo Cát Bà – Hải Phòng với giá rẻ

Khách sạn gần Biển đảo Cát Bà – Hải Phòng với giá rẻ

Khách sạn gần Biển đảo Cát Bà – Hải Phòng với giá rẻ

Khách sạn Cát Bà mỗi năm vào kì nghỉ hè thực sự sôi động vì lượng du khách đổ về Cát Bà đông đảo để nghỉ mát và khám phá tại hòn đảo này.

Vì thế, Những năm gần đây Cát Bà có sự thay đổi rất nhiều và để đáp ứng lại nhu cầu của khách du lịch nên rất nhiều khách sạn mới được xây dựng lơn hơn và chất lượng hơn.

Đồng thời, những khách sạn đã cũ cũng sửa đổi khang trang, chất lượng dịch vụ được nâng lên rất nhiều.

Ngoài ra, cac khach san o cat ba Hiện đang có rất nhiều công ty lớn đang đầu tư vào đảo đảo Cát Bà trong lĩnh vực nghỉ dưỡng như SunGroup, VinGroup và hiện nay họ đang gấp rút nhiều hạng mục của những khu nghỉ dưỡng trên đảo.

Qua bài viết này Kite Travel muốn chia sẻ với mọi người 1 đảo Cát Bà mới, 1 Cát Bà với những khách sạn, nhà nghỉ to đẹp và giá cả cũng như cách thức đặt phòng nhanh gọn thuận tiện nhất.

Cat Ba Eco Lodge Resort

Cát Bà Eco-Lodge (trước đây là Suối Gôi Resort) là khách sạn ở đảo Cát Bà nằm cách thị trấn 13 Km và mất khoảng 15 phút lái xe từ Vườn quốc gia.

Nơi này thực sự là một thế giới hoàn toàn khác lạ với một không khí trong lành, vẻ đẹp thiên nhiên nổi tiếng và là khu đa dạng sinh học.

Hoàng Giang đảo Cát Bà Hotel

Khách sạn Hoàng Giang cũng như những khách sạn ở đảo Cát Bà khác mới được xây dựng, có tiện nghi mới và sang trọng. Hoàng Giang Hotel toạ lạc tại 198 Núi Ngọc, Cát Bà, gần tất cả các bãi biển và trung tâm vui chơi của đảo đảo Cát Bà.

Quang Tùng Hotel

Khách sạn Quang Tùng nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn. Quang Tùng hotel là khách sạn ở Cát Bà gần với những khu vui chơi, những bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3 và thuận tiện cho việc di chuyển đến và đi từ đảo Cát Bà.

Hai Long Hotel

Khách sạn Hải Long là khách sạn ở đảo đảo Cát Bà toạ lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất trên đường 1/4 tại Cát Bà, ngần tất cả những bãi biển và những khu vui chơi tại Cát Bà.

Thành Công Hotel

Khách sạn Thành Công là khách sạn 3 sao ở Cát Bà cung cấp chỗ nghỉ với một số tiện nghi như sảnh khách chung, quầy bar và quầy lễ tân phục vụ 24 giờ/ngày. Bàn đặt tour sẵn sàng hỗ trợ khách lên kế hoạch cho những ngày nghỉ.

Khách sạn 2 sao ở Cát Bà

Khách sạn đảo Cát Bà 2 sao thực sự là nhiều như quân nguyên, nhưng mình chỉ điểm lại một số khách sạn 2 sao uy tín, tourcatba2ngay chất lượng, gần chung tâm, gần biển và gần các khu vui chơi.

Cannon Fort Hotel

Cannon Fort Hotel là khách sạn 2 sao ở Cát Bà nằm tại vị trí đẹp gần pháo đài Thần Công, gần cảng, gần trung tâm thị trấn, gần khu vui chơi…

Cát Bà Oasis Bungalows

Cát Bà Oasis Bungalows là khách sạn 2 sao ở Cát Bà gần các điểm tham quan như bến phà, Pháo đài Thần Công và Bến Bèo cũng chỉ cách đó một quãng ngắn. Khách sạn có vườn, sân hiên, hồ bơi ngoài trời và Wi-Fi miễn phí.

Cát Bà Central Hotel 2

đảo Cát Bà Central Hotel 2 nằm ơ Cát Bà, trong bán kính 2,4 km từ Đảo Đầu Bê, 19 km từ Đảo Soi Sim, 700 m từ Bến Phà đảo Cát Bà, 1,9 km từ Pháo đài Thần Công, 2,4 km từ Cảng Bến Bèo và 12 km từ Vườn Quốc gia đảo Cát Bà, Catba Central Hotel 2 cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn và Wi-Fi miễn phí.
https://images.google.com/url?q=http://exim-pro.com/

https://englishcourses.edu.vn/khach-san-dao-cat-ba-viet-nam-gia-re-nhieu-uu-dai.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *