Hệ thống máy gia công cơ khí và chế tạo khuôn

Hệ thống máy gia công cơ khí và chế tạo khuôn

Hệ thống máy gia công cơ khí và chế tạo khuôn

Quy trình làm việc giữa TĐH & CKCX VIỆT LONG và khách hàng gia công khuôn mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công khuôn nhựa nên Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn tối ưu quy trình làm việc để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp:

Quy trình làm việc giữa TĐH & CKCX VIỆT LONG và khách hàng gia công khuôn mẫu nhựa mới

Bước 1: vai trò của nhân viên thiết kế khuôn mẫu Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá

Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu khách hàng

Bước 3: Thiết kế khuôn mẫu nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn do khách hàng cung cấp

Bước 4: Thống nhất với khách hàng về phương án thiết kế khuôn mẫu

Bước 5: Gia công khuôn

Bước 6: Thử nghiệm khuôn mẫu nhựa: Quá trình thử khuôn mẫu sản phẩm sẽ qua các lần thử T0-1-2-3 với khách hàng cùng đội QC của công ty để đưa ra khuôn nhựa chất lượng nhất đạt đầy đủ yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bước 7: Kiểm tra hoàn thiện sản phẩm

Bước 8: Giao hàng và nghiệm thu

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ bạn bằng cả tấm lòng và sự tận tâm.

Hãy liên hệ với Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG ngay để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất!

Để tối ưu Việc làm khuôn mẫu cũng như gia công cơ khí, Nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG được chia theo các khu vực máy móc phù hợp với mục đích sử dụng như:

CNC Machine Area:

Đây là khu vực Chuyên môn để Gia công ban đầu về khuôn mẫu. Khu vực này được trang bị hệ thống máy CNC tiên tiến: MAKINO F9, F5, Yasda YBM-950V.

Nhiệm vụ của các máy này để thực hiện cắt gọt phôi ban đầu. Hệ thống máy có khả năng thực hiện các thao tác cắt gọt rất nhiều chi tiết khác nhau. Các lệnh được thông qua ngôn ngữ lập trình mã hoá và thực hiện tự động với độ tỉ mỉ và chính xác lên tới 0.01mm

EDM Machine Area:

Sau giai đoạn gia công ban đầu, phôi khuôn mẫu được đưa vào hệ thống máy xung tia lửa điện EDM. Nguyên tắc hoạt động của các loại máy này là sử dụng nguồn năng lượng cung cấp sinh ra tần số cao, khuôn ép nhựa tạo một loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt chi tiết và bóc đi một lớp kim loại bởi sự ăn mòn của nhiệt độ và sự hoá hơi để tạo ra một lỗ chép hình dạng của dụng cụ.

Khu vực này nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG đầu tư các loại máy EDM Tiên tiến: SODICK AQ, AG, Makino EDGE, MAKINO EDNC

Wirecut Machine Area:

Đây là khu vực có các máy cắt dây CNC được điều khiển tự động với sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận được lập trình tự động hoạt động theo các sự kiện nối tiếp nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được sản phẩm và kích thước yểu cầu. Máy Cắt dây CNC có khả năng cắt, gia công các sản phẩm có độ cứng cao nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc. Khả năng gia công hàng loạt với tốc độ và chất lượng cao.

Tại khu vực này nhà máy TĐH & CKCX VIỆT LONG Đầu tư các máy cắt dây MAKINO E, Sodick ALN, MAKINO U3 H.E.A.T

Grinding Area:

Đối với việc làm khuôn mẫu, hệ thống mài của nhà máy rất quan trọng. Máy mài CNC là hệ thống máy sử dụng công nghệ CNC để mài phẳng bề mặt của khuôn mẫu nhựa. Đặc điểm của máy này là có một viên đá cứng ở vị trí cố định và viên đá này có thể thay đổi độ cao lớn hay nhỏ so với bàn làm việc. Máy mài CNC để xử lý những vật liệu có độ cứng cao như thép cứng, hợp kim cứng với khả năng xử lý chính xác cao giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Tại TĐH & CKCX VIỆT LONG khu vực mài được đầu tư hệ thống các máy mài: MITSUI Semi Auto

Milling Area:

Để đưa ra sản phẩm khuôn nhựa đúng như yêu cầu bản vẽ với những chi tiết yêu cầu đặc biệt, TĐH & CKCX VIỆT LONG có khu vực milling với các loại máy khoan, máy cưa, máy tiện: Máy cưa H, Máy Makino BN, Máy Makino AVNC, máy Kuroda GS, JK…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *