Gợi ý mẫu Hoa cưới cầm tay hoa baby đẹp nhất

Gợi ý mẫu Hoa cưới cầm tay hoa baby đẹp nhất

Gợi ý mẫu Hoa cưới cầm tay hoa baby đẹp nhất

Màu trắng tinh khôi, ngây thơ của hoa cúc baby kết hợp với vài cành hoa oải hương tím thơ mộng làm nổi bật vẻ đẹp và cũng là điểm nhấn cho cô dâu thêm phần quyến rũ. Hiện nay, hoa baby trắng được ưa chuộng nhất, ngoài ra còn có hoa baby màu hồng, tím rất hiếm.

Trong ngày cưới, hoa baby cầm tay cô dâu những cô dâu trong bộ váy rực rỡ tay cầm bó hoa baby trắng tinh khôi tay trong tay bước vào lễ đường trông thật trong sáng như chính tình yêu của mình. Chúc bạn chọn được cho mình một mẫu Hoa baby cầm tay cô dâu đẹp, chắc chắn bạn sẽ thật rạng ngời.

Gọi ngay hotline , hoa cưới Lương Huyền sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về dịch vụ hoa cưới, đặt bó hoa baby sao cho đẹp và tiết kiệm nhất.

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần để lại số điện thoại tại hoa cưới Lương Huyền sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cụ thể về gói dịch vụ ngày cưới cũng như dịch vụ Hoa cưới cầm tay hoa baby miễn phí cho bạn!

Với Hoa baby cầm tay cô dâu, cô dâu có thể chọn hoa tươi hoặc hoa lụa đều giúp tôn lên vẻ đẹp của mình. Thường sẽ lựa chọn hoa tươi là chính bởi sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và tươi tắn hơn. Tuy nhiên, hoa cầm tay bằng lụa cũng có những ưu điểm độ bền cao, sử dụng thoải mái ko bị dập, lại có thể giữ lại làm kỷ niệm.

Hoa baby cầm tay cô dâu dạng tròn

Có thể nói đây là kiểu Hoa cưới cầm tay baby phổ biển nhất, bởi kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, nhẹ nhàng không gây vướng víu khi cầm trên tay đi lại. Hoa cầm tay dạng tròn được kết thành từ nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau theo tứ tự thành các lớp dạng hình tròn. Đặc điểm: thiết kế đơn giản, gọn gàng hoa được cắm vào một khối mút tròn không cần để cả cuống, tay cầm nhẹ, bó hoa cưới cầm tay dễ dàng chụp ảnh ở bất kỳ góc độ nào, kết hợp nhiều loại hoa mang lại màu sắc cuốn hút cho bó Hoa cầm tay cô dâu baby. Hoa thích hợp cho kiểu hoa cầm tay dạng tròn: hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền…

Hoa baby cầm tay cô dâu dáng ngắn

Hoa cưới cầm tay hoa baby dáng ngắn gồm nhiều bông hoa được xếp theo thứ tự cao thấp khác nhau quanh trục tròn, các bông hoa xòa ra tạo thành hình mái vòm. Thiết kế hoa cầm tay kiểu dáng này bạn dễ dàng kết hợp nhiều loại hoa lá khác nhau hoặc chỉ dùng 1 loại duy nhất. Phần cuống hoa sẽ được thắt dây ruy băng điệu đà nữ tính. Hoa thích hợp cho kiểu Hoa cưới cầm tay baby dáng ngắn: hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa thược dược…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *