Giới thiệu về Máy tập chạy bộ điện trong nhà

Giới thiệu về Máy tập chạy bộ điện trong nhà

Giới thiệu về Máy tập chạy bộ điện trong nhà

Máy tập chạy bộ tại nhà là một thiết bị tập luyện quen thuộc đối với nhiều người. may chay bo hieu nao tot nhat Tuy nhiên bạn có biết cấu tạo Máy tập chạy bộ tại nhà ra sao hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn về cấu tạo của một chiếc Máy chạy bộ điện trên thị trường đang cung cấp.

Giới thiệu về Máy tập chạy bộ trong nhà

Tìm hiểu Máy tập chạy bộ điện trong nhà là gì

Máy chạy bộ điện trong nhà là thiết bị tập luyện chạy bộ cố định tại nhà hoặc phòng tập thể hình,… Máy chạy bộ tại nhà được cấu tạo gồm khung sườn, thảm chạy, động cơ,… Máy hoạt động nhờ vào sự tác động của lực chân người tập lên thảm chạy làm chuyển động băng chuyền.

Máy chạy bộ tại nhà giúp hỗ trợ tối đa các bài tập chạy cho người tập, tránh các chấn thương không cần thiết. Những ai muốn tập chạy bộ nhưng không muốn tập ngoài đường khói bụi, nắng nóng,…thì Máy chạy bộ tại nhà chính là lựa chọn phù hợp.

Cấu tạo Máy tập chạy bộ tại nhà

Màn hình của Máy tập chạy bộ điện tại nhà
Đầu Máy chạy bộ tại nhà được thiết kế vô cùng tiện nghi, với màn hình led trực quan là nơi hiển thị các thông số về thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim…Hầu như toàn bộ, nút điều chỉnh bật, tắt máy, tăng, giảm tốc độ, độ dốc đều được tích hợp đầy đủ phần đầu máy.

Tay cầm gắn liền với phần đầu máy là điểm tựa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với mục đích mang tới tiện ích tối ưu cho người sử dụng, hai bên đầu máy còn được trang bị thêm hộc đựng nước và điện thoại để buổi tập không bị gián đoạn, mọi người tập trung tập luyện hiệu quả hơn. Với Máy tập chạy bộ tại nhà đa năng cao cấp thì trên khu vực màn hình có hỗ trợ jack cắm mp3, mp4, ipad hoặc kết nối Bluetooth giúp bạn có thể vừa tập luyện vừa giải trí ngay trên màn hình.

Thảm của Máy tập chạy bộ điện tại nhà
Thảm chạy thường có kích thước chiều rộng từ 35 cm – 45 cm, chiều dài 1,8 m, độ dày từ 1,6 – 1,8 mm đối với máy chạy dành cho gia đình. Còn đối với Máy chạy bộ điện tại nhà cho phòng gym: chiều rộng từ 50 – 60cm, chiều dài lên đến 3,4 m, độ dày từ 1,8 mm – 2,5 mm. máy chạy bộ của nhật Kích thước thảm chạy của băng tải càng lớn, càng tạo không gian tập luyện thoải mái và an toàn hơn, đặc biệt với bài tập cường độ nhanh.

Động cơ hoạt động mạnh của Máy chạy bộ điện tại nhà
Động cơ của Máy tập chạy bộ điện tại nhà là bộ phận quan trọng trong cấu tạo máy chạy. Động cơ có chức năng vận hành băng tải cũng như hoạt động của máy. Động cơ phải đảm bảo được các yếu tố như: ổn định, vận hành êm ái và mã lực khỏe.

Động cơ Máy tập chạy bộ điện tại nhà thường có công suất từ 1.5HP – 7.0HP. Tuy nhiên đối với những mẫu Máy chạy bộ tại nhà dành cho gia đình thì động cơ chỉ cần từ 2.5 Hp – 4.0Hp là đảm bảo đủ công suất để kéo người có cân nặng từ 60kg – 120kg. Còn đối với những người có nhu cầu tập luyện với cường độ cao hoặc máy chạy cho phòng tập thì nên lựa chọn những dòng máy chạy cao cấp có động cơ từ 6.0 trở lên để có đủ công suất phục vụ cho nhiều người với trọng tải lên tới 300kg.

Chế độ nâng dốc của Máy chạy bộ điện tại nhà
Ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bài tập chạy bộ địa hình với độ dốc như ngoài thực địa, kích thích ham muốn chinh phục của người yêu thể thao. Tùy dòng máy tập có thể điều chỉnh độ dốc bằng tay hoặc tự động. Độ dốc sẽ từ 15 – 20% tùy vào thiết kế của từng máy.

Thiết kế tay cầm của Máy chạy bộ tại nhà
Với Máy tập chạy bộ tại nhà okusaki tay cầm được thiết kế chắc chắn, độ rộng vừa phải cho người tập không bị xa khoảng cách khi cần cầm nắm. Cùng chất liệu cao cấp, tay cầm được gắn liền với phần đầu máy là điểm tựa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
đặc điểm nổi bật của máy tập chạy bộ tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.