Giá tiền Máy chạy bộ chính hãng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Giá tiền Máy chạy bộ chính hãng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Giá tiền Máy chạy bộ chính hãng và các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Máy tập chạy bộ điện giá bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm giá trị nào, chúng ta đều sẽ cân nhắc đến giá. Đối với dòng sản phẩm giá thành cao như Máy tập chạy bộ thì điều này càng được quan tâm. máy chạy bộ tại nhà
Vậy nên, trong bài viết hôm nay, Okusaki sẽ giải đáp câu hỏi: Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền để quý bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn!

Xu hướng chọn Máy tập chạy bộ

Không phải bây giờ mà từ hàng chục năm trước, người dân các nước phát triển đã có thói quen sử dụng Máy tập thể dục chạy bộ để tập thể dục tại nhà. Và theo thống kê của trang statista – cổng thông tin thống kê dữ liệu thị trường, chỉ riêng tại Mỹ trong những năm 2007 – 2017 có tới 52, 97 triệu người sử dụng Máy tập thể dục chạy bộ tại Mỹ. Chỉ số tăng trưởng của các công ty sản xuất Máy chạy bộ điện tăng cao, do nhu cầu người dân quá lớn.

Năm 2018 -2023 theo dự đoán của TMR (The Market Report) dựa trên đánh giá về nhu cầu người dùng tại châu Á sẽ là sự bùng nổ mạnh của thị trường Máy tập chạy bộ. Việc đầu tư một chiếc Máy tập chạy bộ điện dần trở thành “điều hiển nhiên” như thiết bị độ gia dụng như nồi cơm điện, tủ lạnh…

Vậy hiện nay, Máy tập chạy bộ giá bao nhiêu tiền?

Phân khúc giá Máy chạy bộ điện

Ngoài yếu tố về chất lượng, kiểu dáng thì Máy tập chạy bộ điện giá bao nhiêu cũng là yếu tố nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Theo khảo sát của nhân viên thị trường của Okusaki, thì giá Máy chạy bộ điện hiện nay trên thị trường chia thành 4 phân khúc:

Máy chạy bộ dưới 10 triệu

Là phân khúc Máy tập thể dục chạy bộ dành cho phân khúc gia đình có thu nhập thấp và tầm trung. https://okusaki.com/top-10-may-chay-bo-da-chuc-nang-hot-nhat-nam-n79.html Cấu hình động cơ 2.0-3.0HP, phù hợp nhu cầu tập luyện không yêu cầu quá cao và kỹ thuật, mục đích là rèn luyện thể chất và giảm cân tại nhà.Có thể tham khảo

Máy tập chạy bộ điện 10-15 triệu

Là phân khúc Máy chạy bộ gia đình tầm trung, được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Động cơ cấu hình dao động từ 3.0-3.5HP, kiểu dáng hiện đại, đáp ứng nhu cầu tập luyện tần suất cao của gia đình đông thành viên.

Máy chạy bộ 15-20 triệu

Phân khúc Máy tập chạy bộ cao cấp, cấu hình động cơ 3.0- 4.5HP, tốc độ và độ dốc cao, mang đến bài tập có độ khó cao như chạy leo dốc, chạy bộ địa hình. Có kết nối internet, lưu trữ dữ liệu thường xuyên.

Máy tập chạy bộ trên 25 triệu

Dòng Máy tập chạy bộ cao cấp phù hợp cho gia đình và phòng tập. Thiết kế to, khoẻ, cấu hình cao. Có tới 18 chương trình cài đặt tự động đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến nâng cao thể lực cho vận động viên chuyên nghiệp tập luyện.

Để chọn Máy chạy bộ điện phù hợp, chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra bạn nên tham khảo giá sản phẩm trước khi mua. Nên so sánh về giá của cúng một model tại nhiều cơ sở để chọn ra địa chỉ bán hàng đúng giá, uy tín.
mua máy chạy bộ chính hãng giá tốt ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.