Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Giá thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch 24 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm hoạt động Uy Tín – Chất Lương – Giá phải Chăng, Nhà Xe Vạn An tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch nói chung và Xe Du Lịch 24 Chỗ Giá Rẻ nói riêng hàng đầu như: Hyundai County 24 chỗ, Toyota Coaster 24 chỗ, Nissan Coaster 24 chỗ, Samco Isuzu 24 chỗ,…. thuê xe đi đền Bà Chúa Kho Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực đầu tư về nhân lực và cơ sở vật chất để có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thuê xe du lịch 24 chỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội.

– Kiểu dáng xe nội thất rộng rãi, tiện nghi, hệ thống điện đài đầy đủ, ghế ngồi với đai an toàn, trang nhã.

– Động cơ xe đảm bảo cùng đội ngũ tài xế, phụ xe tâm huyết, có tay nghề, thông thuộc địa hình phổ biến, linh hoạt trong nhiều tình huống.

Dịch vụ thuê xe du lịch đảm bảo

Đội xe Hà Nội thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng và toàn bộ xe có máy lạnh và được trang bị đầu đĩa, micro, tivi (30 chỗ trở lên)

Lái xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, đưa đón bạn tân nơi, chính xác và an toàn dù bạn ở bất cứ đâu.

Dịch vụ thuê xe của chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi của bạn, giá thuê xe cố định theo ngày hoặc số km bạn đi, đồng thời bạn có thể thỏa thuận thay đổi lộ trình để và thời gian đưa đón.

Giá thuê xe cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt nhất thuê xe du lịch Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn lòng phục vụ 24/7, tư vấn, báo giá hay giải quyết sự cố.

Giao dịch tận nơi khách hàng tại Hà Nội.

Giá Thuê Xe Du Lịch 24-29 Chỗ Khác Nhau Theo Hành Trình

Quý Khách cần kế hoạch rõ ràng là muốn thuê xe du lịch 24 chỗ đi đâu? thuê xe 12 chỗ Bao nhiêu ngày? Những điều này cũng quyết định sự khác nhau của giá xe. Giá xe 12-16 chỗ sẽ thay đổi khi bạn muốn thuê trong 1 ngày, 2 ngày hay 3 ngày.

Vì thế, chúng tôi luôn muốn hỏi bạn muốn thuê xe đi đâu, đi mấy ngày, có yêu cầu gì thêm hay không? Như vậy vì nó rất quan trọng giúp báo giá cho bạn chính xác nhất và nhanh nhất. Muốn biết Thuê Xe 29 chỗ Giá Bao Nhiêu ?

Đây là những loại xe có chất lượng cao, an toàn. Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên an tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi mang đến. Quý Khách có nhu cầu đi du lịch đến những địa điểm yêu thích như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, Phú Quốc v.v…

cho thue xe ha noi Cho thuê xe 4 chỗ có lái, cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội, xe đi sân bay, xe đi đền chùa, ô tô riêng đưa đón tại nhà theo tháng, xe từ 4 chỗ – 45 chỗ xe đời mới

https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-24-cho-va-30-cho-ngoi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *