Giá cho thuê xe 16 chỗ đi đám cưới ở tại Hà Nội

Giá cho thuê xe 16 chỗ đi đám cưới ở tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đám cưới

cho thuê xe 16 chỗ đi ăn hỏi đám cưới, đám hỏi

Dù ở thời điểm nào, ở địa phương nào thì một đám cưới Việt chưa bao giờ thiếu đi những lễ nghi bắt buộc. Mặc dù phong tục này có thể mang đến cho cô dâu, chú rể nhiều mệt mỏi và tốn kém nhưng cũng chính chúng sẽ làm cho “ngày vui” trở nên trang trọng, nhiều ý nghĩa hơn. Và đó cũng là điều thúc đẩy thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi cưới hỏi, đám hỏi trong nhiều năm qua.

Việc chở người thân, họ hàng, cho thuê xe 16 chỗ đám cưới bạn bè với số lượng từ 10 người trở lên trong các hoạt động dặm ngõ, đám hỏi, rước dâu, đám cưới chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm được hình thành qua hơn 10 năm hoạt động của thuê xe Vạn An. Quý khách sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời gian, quá trình đưa đón cũng như vấn đề an toàn.

dịch vụ cho thuê xe đám cưới 16 chỗ, đám hỏi thuê xe vạn an

Với hệ thống xe cho thuê từ 04 – 45 chỗ, thuê xe Vạn An mang đến cho khách hàng tại Hà Nội nhiều lựa chọn từ số chỗ, thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã cho đến hình thức thuê xe phù hợp như: thuê xe theo giờ, thuê xe theo tháng, thuê xe theo địa điểm du lịch. Và đương nhiên là không thể thiếu thuê xe rước dâu, thuê xe đi đám cưới, đám hỏi.

Một số lưu ý dành cho cô dâu chú rể khi thuê xe

Lên kế hoạch sử dụng dịch vụ thuê xe sớm nhất có thể

Ngày cưới bao giờ cũng là những ngày đẹp nhất trong tháng và trong năm. Do đó, sẽ không chỉ có bạn mà còn nhiều cặp đôi khác lựa chọn chúng cho ngày vui của mình. Và đương nhiên, dịch vụ cho thuê xe cưới/ xe hoa trong những ngày này cũng sẽ trở nên quá tải.

Vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho lễ rước dâu của mình từ sớm để tìm được một dịch vụ cho thuê xe như ý muốn. Tốt nhất là bạn nên đặt thuê xe trước ngày cưới khoảng 1 tháng. Và có thể lâu hơn (trước khoảng 2 tháng) nếu vào mùa cưới.

Đặt thuê xe sớm sẽ giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã và thương hiệu xe. Đồng thời, những đơn đặt hàng trước thường sẽ có một mức giá mềm hơn.

Khảo sát giá và chất lượng dịch vụ cho thuê xe từ nhiều nhà cung cấp

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe tự lái,… thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Điều này tạo sự cạnh tranh không hề nhỏ giữa các nhà cung cấp. Và để tạo được lợi thế cho dịch vụ của mình thì mức giá mà họ đưa ra cũng sẽ rất cạnh tranh và có lợi cho bạn.

Thỏa thuận kỹ càng trước khi ký hợp đồng

Việc thỏa thuận rõ ràng các điều kiện về lịch trình và trang trí xe hoa là rất quan trọng. Chúng không những liên quan đến lợi ích của cả hai bên mà còn là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quá trình rước dâu có thuận lợi, suôn sẻ hay không.

Cách đặt xe 16 chỗ đám cưới tại thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An chúng tôi đang sở hữu dàn xe 16 chỗ cho thuê đám cưới sang trọng, được mua mới hoàn toàn. Xe thuộc hai dòng xe 16 chỗ nổi tiếng Mercedes Sprinter và Ford Transit đời mới, nội thất được trang bị đầy đủ, điều hòa mát lạnh. Khi thuê xe tại công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *