Ghế matxa toàn thân giá rẻ dưới 10 triệu có đặc điểm và ưu điểm gì?

Ghế matxa toàn thân giá rẻ dưới 10 triệu có đặc điểm và ưu điểm gì?

Ghế matxa toàn thân giá rẻ dưới 10 triệu có đặc điểm và ưu điểm gì?

Ghế mátxa toàn thân giá rẻ – lợi hay hại?

Nhu cầu sử dụng ghế mátxa toàn thân trong việc chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường ghế massage toàn thân ngày càng nở rộ, nhiều thương hiệu ghế mát xa mới ra đời. Các công ty cạnh tranh nhau nhập những ghế mátxa có giá thành cực rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy ghế matxa toàn thân giá rẻ lợi hay hại?

Ghế mát xa toàn thân là gì?

Ghế massage toàn thân là một thiết bị chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người sử dụng. Ghế được tích hợp các bài tập mátxa đấm bóp giúp người dùng thư giãn sau một ngày làm việc. máy mát xa toàn thân giá rẻ Những chiếc ghế mát xa hiện đại còn được ứng dụng công nghệ mát xa toàn thân cao cấp như massage nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực,… Những chức năng này giúp hiệu quả các bài tập massage toàn thân trở nên tối ưu.

Sở dĩ ngày càng có nhiều người tìm đến ghế mát xa toàn thân toàn thân là bởi những lợi ích to lớn của nó. Dưới đây là một số lợi ích của ghế mát xa :

Ngồi ghế mát xa toàn thân hàng ngày giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Các bài tập mátxa toàn thân đấm bóp giúp tăng cường tuần hoàn máu, tránh nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ. Ngoài ra, máu lưu thông tốt còn giúp da dẻ hồng hào giúp tăng hiệu quả làm đẹp cho chị em phụ nữ.

mát xa thường xuyên giúp giảm mỏi cơ và đau nhức xương khớp. Rất phù hợp cho dân văn phòng ít vận động, và những người thường xuyên vận động gây căng cứng và nhức mỏi cơ.

Ngoài ra, các bài tập matxa còn hỗ trợ điều trị sau chấn thương. Những bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp những chấn thương xương khớp nhanh hồi phục.

Ghế mátxa toàn thân giá rẻ lợi hay hại?

Để đáp ứng nhu cầu của người dân dẫn đến rất nhiều công ty cung cấp các thiết bị massage ra đời. Điều này cũng khá tốt vì khi có nhiều người bán giá ghế massage sẽ có xu hướng giảm để cạnh tranh. Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều thương hiệu ghế matxa toàn thân giá rẻ. Thực tế có thể thấy nếu tìm kiếm ghế matxa giá rẻ trên Google hay Cốc Cốc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ghế chỉ có giá tầm 10 triệu. Một thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà lại có mức giá chỉ 10 triệu thì ai cũng sẽ đầu tư.

Tuy nhiên, bạn có biết ghế mátxa toàn thân được cấu tạo từ những gì? Và công nghệ được tích hợp trong ghế mátxa toàn thân có đáng tiền?

Cấu tạo ghế matxa có rẻ?

Vì chưa hiểu rõ cấu tạo của ghế massage toàn thân nên có thể mọi người sẽ bị phân vân giữa rất nhiều mức giá trên thị trường. Do đó,trước khi đưa ra quyết định mua ta nên tìm hiểu rõ.

Ghế matxa được cấu tạo từ hệ thống con lăn làm từ cao su non. Bời cao su non có độ đàn hồi tốt, khi xoa bóp không làm tổn thương da và gây đau nhức.

Da ghế mátxa không dùng da thật mà dùng da tổng hợp cao cấp EPU. https://www.okusaki.com/ghe-massage-bao-nhieu-tien-mot-cai-n317.html Do da thật thường có mùi khó chịu, không thấm hút được mồ hôi trong quá trình mát xa .

Các loại ghế mátxa toàn thân hiện nay đều được tích hợp các công nghệ matxa tiên tiến. Một số công nghệ như nhiệt hồng ngoài, massage không trọng lực, body scan,… Những công nghệ này đều yêu cầu tính chuyên môn rất cao. Do đó, nếu ghế matxa toàn thân giá rẻ mà có tích hợp các công nghệ này thì phần lớn là làm nhái, không có sự kiểm định. Nguy hiểm nhất là công nghệ không đạt chuẩn dẫn đến những ảnh hưởng đáng tiếc lên sức khỏe.

Các bài tập mátxa cũng cần đảm bảo quy trình kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt từ các chuyên gia. Vì nó tác động trực tiếp lên sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường cần phải có thời gian kiểm định và nghiên cứu. Trong khi đó, thời gian để làm ra một chiếc ghế matxa toàn thân giá rẻ rất ngắn và đào thải nhanh chóng về mẫu mã cũng như chức năng.
thuật ngữ khi mua ghế massage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.