“Độc” và lạ với những bó Hoa cưới bằng hoa sen đá cá tính

“Độc” và lạ với những bó Hoa cưới bằng hoa sen đá cá tính

“Độc” và lạ với những bó Hoa cưới bằng hoa sen đá cá tính

hoa cuoi cam tay dep Lạ mắt với những bó Hoa cưới bằng hoa sen đá độc đáo

Sen đá vốn dĩ là loại cây cảnh phổ biến được dùng để chưng trong nhà như xương rồng. Tuy nhiên ngày nay sen đá không chỉ dừng lại ở trang trí nhà ở mà dưới bàn tay tài hoa của các thợ cắm, sen đá đã hiện hữu trong những bó hoa cưới cầm tay độc đáo.

Nếu như bạn đã bắt đầu nhàm chán với những mẫu hoa cưới truyền thống thì hãy cùng tìm hiểu những mẫu hoa cưới bằng sen đá vô cùng độc lạ để ngày cưới của bạn thêm đặc biệt ý nghĩa. hoa cưới sen đá Hơn nữa loài cây này vô cùng cứng cáp có thể kết hợp cùng hoa cưới, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cữu, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sức sống mãnh liệt.

Sen đá thuộc họ xương rồng, chúng rất dễ trồng và chăm sóc, bạn chỉ cần một chiếc chậu, một ít đất và đá phủ trền bề mặt là đã có thể sinh trưởng tốt. Sen đá có nhiều loại như: sen đá đỏ, sen đá trắng, sen đá hình hoa cúc, hoa hồng…nhưng phổ biến nhất là những bông màu xanh nhỏ có hình dáng như hoa hồng nhiều lớp.

Cùng nhắm nhìn những bó Hoa cưới bằng hoa sen đá đẹp mắt

Cách chọn Hoa sen đá cầm tay cho cô dâu thích hợp

Hoa sen đá có nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước nên có thể kết riêng thành hoa cưới hoặc kết hợp cùng những loại hoa mềm mại như hoa hồng, mẫu đơn, lan… Dù kết hợp cùng các loại hoa khác hay chỉ đứng riêng thì sen đá luôn tạo cho bó hoa cưới vẻ đẹp mộc mạc, cá tính đầy thu hút.

Sen đá là hoa chủ đạo

Sen đá đa dạng, cứng cáp nên dễ tạo thành bó hoa đẹp. Bạn chỉ cần kết những bông sen đá cùng nhau, điểm kèm thêm lá mềm mại hoặc các loại hoa nhỏ xinh xắn như baby, cúc mini…

Khi kết hợp sen đá cùng các loại hoa khác

Không chỉ thế, sen đá cũng thích hợp bó cùng nhiều loại hoa khác nhau. bó hoa sen đá Tùy từng màu sắc, giống hoa mà tạo nên các phong cách khác nhau. Bạn có thể kết hợp sen đá cùng xương rồng, lá cây và một ít hoa dại để tạo nên bó hoa ngẫu hứng đậm chất rustic.

Sen đá cùng hoa hồng, mẫu đơn, cẩm chướng màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng thích hợp với đám cưới vintage, cổ điển. Nếu bạn yêu phong cách hiện đại, đơn giản thì cẩm tú cầu, hoa lan là gợi ý kết hợp thú vị.

Mềm mại mà cứng cáp, mộc mạc mà tinh tế, vẻ đẹp ẩn trong những cánh “hoa” dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ ai. Thế nên nếu vẫn phân vân về bó hoa cầm tay cô dâu, Hoa cầm tay sen đá chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

https://englishcourses.edu.vn/bo-hoa-cuoi-bang-sen-da-doc-dao-cho-co-dau-mua-thu.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *