Dịch vụ Thuê xe ô tô 29 chỗ giá rẻ ở đâu uy tín – an toàn

Dịch vụ Thuê xe ô tô 29 chỗ giá rẻ ở đâu uy tín – an toàn

Dịch vụ Thuê xe ô tô 29 chỗ giá rẻ ở đâu uy tín – an toàn

Bảng Giá Thuê xe ô tô 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chổ tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Xe chuyên chạy tour du lịch, thăm quan, nghỉ mát… theo hợp đồng theo ngày, theo tour, theo tuyến đểm và thuê dài hạn. Dịch vụ xe đón tiễn sân bay Hà Nội, đưa đón bến tàu phú quốc. bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại hà nội Xe máy lạnh chất lượng cao chuyên chạy tour du lịch, có tivi , micro trên xe, tài xế nhiệt tình và vui tính sẻ làm hài lòng qúy khách. Vì là nhà xe tại đại phương nên chúng tôi cám kết chất lượng xe và giá cả tốt nhất ở Hà Nội.

Bảng Giá Thuê xe ô tô 29 chỗ Hà Nội

Doanh nghiệp cho Thuê xe ô tô 29 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê xe áp dụng khởi hành từ Quần Ninh Kiều Hà Nội đi các vùng lân cận. Nếu điểm đón quý khách là các khu vực khác xin quý khách vui lòng gọi cho chung tôi để có giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cho Thuê xe du lịch 29 chỗ ở Hà Nội thì doanh nghiệp còn cung cấp các dòng xe du lịch khác như xe 16 chỗ ford transit xe 4 chô – 7 chỗ, xe 35 chỗ samco, thaco và xe 45 chỗ Univer đời mới nhất

Bảng giá bên dưới đã bao gồm:

Phí xăng dầu, bảo hiểm, cầu đường, cao tốc, lương tài xế.

và chưa bao gồm:

10% V.A.T, chi phí ăn ở của tài xế, các chi phí phát sinh như:

Chi phí vượt quá số giờ, số km hoặc số ngày bạn đã thỏa thuận với chủ đơn vị cho thuê xe..

Chi phí sửa xe nếu do bạn là người gây tai nạn

Phí ăn ở của tài xế

Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thực hiện thanh toán chi phí thuê xe theo hai hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đối với tiền mặt, quý khách có thể đến thành toán trực tiếp

Đối với chuyển khoản, sau khi thỏa thuận xong với chủ đơn vị cho thuê, bên công ty sẽ cung cấp cho bạn tài khoản ngân hàng để bạn tiến hành chuyển khoản.

Khi thuê xe tại thuê xe Vạn An, quý khách thanh toán trước 50% chi phí cọc xe.

Số tiền còn lại, tài xế đi kèm sẽ thu đủ trong ngày về.

Quý khách cũng có thể chuyển khoản 50% số tiền còn lại trong ngày về, hoặc thanh toán trực tiếp tại chỗ khi trả xe về cho đủ đơn vị cho thuế.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ của thuê xe Vạn An

Trong quá trình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, chúng tôi gặp phải rất nhiều câu hỏi dạng như: Thuê xe 29 chỗ đi du lịch chi phí bao nhiêu? Giá thuê có cao không? xem them Nên thuê đơn vị nào có uy tín mà giá rẻ ở Hà Nội? Mức giá chung tính theo km, giờ phát sinh?

Công ty thuê xe Vạn An xin cập nhật Bảng giá Thuê xe du lịch 29 & 30 chỗ giá rẻ tại khu vực Hà Nội năm 2021 cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Quý khách lưu ý, đây chỉ là bảng giá thuê xe tham khảo.

Thực tế giá thuê còn sẽ chịu nhiều ảnh hường từ các yếu tố khác như: thời điểm thuê, loại xe thuê số km xe chạy, dòng xe, đời xe, xe bao nhiêu ghế, đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều, có tài xế hay không tài xế…

Vì thế không thể nào có được bảng báo giá chính xác 100%

Do đó hãy gọi trực tiếp cho thuê xe Vạn An để nhận được báo giá chính xác nhất.

Liên hệ đặt xe đi du lịch tại thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An sử dụng các loại xe đời mới, có thể thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều trong ngày và nhiều ngày, thuê xe đi city tour toàn quốc … với mức giá khoảng 7.000đ /km, đặc biệt giảm giá 30% – 80 % chiều về mọi chuyến đi.

Với các dòng xe xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới 2018, 2019, 2020…dòng xe sedan 4 chỗ: Vios, Honda City, Mazda, Attrage, CX5, Cerato, KiA K3,… xe 7 chỗ như Innova, Fortuner, Sorento, Santafe,…xe 16 chỗ Ford Transit đời mới sang trọng, thoải mái cho khách hàng.
dịch vụ cho thuê xe tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *