Dịch vụ cho thuê xe limousine 29 chỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe limousine 29 chỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe limousine 29 chỗ chuyên nghiệp

dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm trong nhiều năm qua. Đây được coi là dòng xe ưu việt phù hợp với mọi nhu cầu của người Việt Nam. địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội Từ thuê xe 29 chỗ limousine để phục vụ mục đích đi du lịch, lễ hội, đến các nhu cầu cưới hỏi, về quê hay đưa đón nhân viên làm việc. Chính vì vậy trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cho thuê dòng xe du lịch 29 chỗ. Tuy nhiên quý khách lưu ý, nên tìm đến những công ty uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng xe mới đẹp, dịch vụ hài lòng và giá thuê xe hợp lý.

cho thuê xe 29 chỗ limousine giá rẻ tại Hà Nội

Dịch Vụ Cho Thuê xe 29 chỗ limousine là một phần dịch vụ Cho Thuê Xe Du Lịch của Vạn An. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực đầu tư về nhân lực và cơ sở vật chất để có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về dòng xe 29 chỗ, hiện nay như: xe 29 chỗ limousine Hyundai County, xe limousine 29 chỗ Toyota Coaster, xe 29 chỗ Nissan Coaster, xe limousine 29 chỗ Samco Isuzu,….

địa chỉ cho thuê xe limousine 29 chỗ đời mới, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Vậy nên thuê xe du lịch 29 chỗ ở đâu? Công ty nào tại Hà Nội cho thuê xe hợp đồng 29 chỗ cam kết đảm bảo chất lượng xe tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí mà Vạn An mang tới cho khách hàng:

+ Chất Lượng Xe Đời Mới: Công ty Vạn An cam kết: Toàn bộ dàn xe ô tô 29 chỗ của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.

+ Lái xe vui vẻ, thuê xe 29 chỗ tự lái thân thiện: Đội ngũ lái xe của Vạn An được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.

+ Giá thuê xe limousine 29 chỗ luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá thuê xe limousine và các dòng xe du lịch khác của Công Ty Vạn An luôn tốt hơn các công ty khác.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe limousine 29 chỗ giá rẻ của Vạn An, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Được 89.000 Khách Hàng Tin Dùng Trong 16 Năm Qua: Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. Vạn An đã được 89.000 lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 16 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao Vạn An là thương hiệu cho thuê xe duy nhất tại Hà Nội được khách hàng và hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: “Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2015 – 2016″
thuê xe 16 chỗ vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *