Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên tại hà nội giá rẻ

Cần thuê xe nhân viên đâu là địa chỉ uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cho thuê xe nhưng Vạn An là cái tên được hàng nghìn khách hàng tin tưởng.

Các dòng xe 7 chỗ đời mới

Các mẫu xe 7 chỗ của Vạn An đều đời mới bền bỉ. Một số dòng xe nổi bật có thể kể đến gồm:

Toyota Innova

Với khả năng vận hành tiết kiệm, thiết kế sang trọng. Xe dùng động cơ xăng 4 xi lanh tích hợp công nghệ mới. thuê xe 7 chỗ đưa đón nhân viên Nhờ vậy xe chạy êm ái cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Suzuki Ertiga

Là dòng xe MPV với kích thước nhỏ gọn có thể luồn lách mọi khu vực. Đây chính là chọn lựa tốt để đưa đón nhân viên mà không lo bị trễ giờ vào thời gian cao điểm.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác như Toyota Fortuner, Kia Sedona … Xe với hệ thống âm thanh chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Định kỳ đội ngũ kỹ thuật sẽ bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo xe luôn có chất lượng cao.

Lựa chọn dịch vụ xe phù hợp giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Chúng tôi đưa ra từng gói hợp đồng với giá cố định cho từng năm theo yêu cầu từ khách hàng giúp khách hàng lựa chọn xe thuê, tuyến vận chuyển phù hợp, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí thuê xe phải chi rất lớn mỗi tháng.

Nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên phối hợp với khách hàng tư lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu nhất.

Ngoài các chi phí cầu đường trên tuyến phải trả cho từng lượt xe theo qui định thì với chúng tôi khách hàng chỉ trả phí thuê xe một lần cho từng tháng, không phát sinh thêm chi phí vận hành khác.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên sẽ được bộ phận nhân viên điều hành của chúng tôi giám sát đội xe + tài xế thay cho khách hàng, sắp xếp thời gian chạy xe phù hợp đưa đón nhân viên đúng giờ, tiết kiệm thời gian cũng như giúp khách hàng giảm áp lực về nhân sự, bộ phận điều phối khác của công ty.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhân viên linh hoạt về giờ giấc:

Tại dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của công ty thuê xe Vạn An, thuê xe 7 chỗ ở hà nội khách hàng tự do thoải mái lựa chọn khung thời gian thuê phù hợp theo nhu cầu làm việc, không chịu áp lực về kinh phí thuê.

Chúng tôi có các khung thời gian thuê linh hoạt giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ từ 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng hay lên đến 02 năm cho một hợp đồng thuê

Hợp đồng và thanh toán linh hoạt:

Khách có thể yêu cầu xem xe tại nhà máy, công ty hay tại các showroom xe, chúng tôi sẽ gửi báo giá, hợp đồng thuê trong ngày và sử dụng dịch vụ miễn phí một ngày trước khi ký hợp đồng thuê.

Chúng tôi có các chính sách dịch vụ và hình thức thanh toán phù hợp, an toàn, linh hoạt. Sử dụng xe đưa đón nhân viên khách hàng có thể an tâm với dịch vụ của công ty vì mục đích kinh doanh của chúng tôi là luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.