Địa chỉ đặt Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ đặt Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp tại Hà Nội

Địa chỉ đặt Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp tại Hà Nội

Những loại hoa cưới phổ biến

Mỗi loại hoa cưới sẽ mang một hình thức và ý nghĩa khác nhau, dưới đây là một số loại hoa cơ bản thường được sử dụng trong tổ chức tiệc cưới.

Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được nhiều người biết đến nhất khi nói đến tình yêu, màu hoa hồng cũng có rất nhiều sự chọn như: Hồng, cam, đỏ, trắng, vàng, kem hay còn có những màu nhân tạo như màu xanh nước biển.

Hoa hồng mang ý nghĩa của một tình yêu đẹp, hơn nữa hoa hồng đỏ còn thể hiện một tình yêu cháy bỏng và đầy khát vọng, hoa hồng trắng đại diện cho một tình yêu tinh khôi và trong sáng.

Hoa hồng cũng là loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong các buổi tiệc cưới.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có các màu như: Màu vàng, trắng, hồng nhạt, hồng đậm, đỏ, đỏ tía hoặc có những loại hoa cẩm chướng kết hợp hai màu khá mới lạ và đặc sắc. hoa cưới cầm tay nên chọn hoa gì Ý nghĩa của hoa cẩm chướng đó là sự hạnh phúc trong hôn nhân, lòng ngưỡng mộ, niềm đam mê, tình yêu mạnh mẽ, tinh khiết và vẻ đẹp không phai nhạt.

Trong tổ chức tiệc cưới, hoa cẩm chướng màu hồng kết hợp với đỏ hoặc cẩm chướng trắng kết hợp hoa hồng trắng để làm thành bó hoa cưới đẹp của riêng mình. Ngoài ra trong trang trí tiệc cưới, có thể kết hoa cẩm chướng thành những sợi dây và treo rũ xuống để trang trí hoặc đơn giản hơn là chưng trong bình để trên bàn gallery hoặc bàn tiệc.

Hoa phong lan

Hoa phong lan có tên tiếng Anh là Orchid, có rất nhiều chủng loại đa dạng, ưu điểm lớn nhất của hoa phong lan là có được tất cả những màu sắc cơ bản, phù hợp với những tông màu chủ đạo mà buổi tiệc cưới bạn mong muốn hướng đến.

Hoa tulip

Hoa tulip thường được sử dụng trong tiệc cưới mùa xuân, nó tượng trưng cho sự ngọt ngào và chân thành trong tình yêu Hơn nữa hoa Tulip còn có một lịch sử lâu dài diện cho một tình yêu vĩnh cửu. tương tự như hoa hồng, tulip cũng có những màu sắc khác nhau mang một ý nghĩa cụ thể khác nhau. Chính vì vậy, nếu như các bạn muốn lựa chọn hoa tulip làm sắc hoa chủ đạo trong tiệc cưới, có thể lựa chọn tùy vào từng màu hoa tulip để kể một câu chuyện khác nhau trong ngày vui của mình.

Hiện nay hoa baby đã được áp dụng thường xuyên trong các lễ cưới, sử dụng nhiều nhất vẫn là hoa baby tự nhiên ( hoa baby trắng), hoặc nếu muốn lễ cưới của bạn có nhiều màu sắc rực rỡ hơn, có thể sử dụng hoa baby với các màu sắc khác như hồng, tím , xanh dương ( hoa baby nhuộm khô), để trang trí bữa tiệc cưới theo đúng ý tưởng của hai bạn

Nhưng đối với những cô dâu không có kinh nghiệm chọn hoa tươi, thật khó để quyết định một bó Hoa cầm tay cô dâu cho riêng mình. Hôm nay, hoa cưới Lương Huyền sẽ cung cấp cho các cô dâu tương lai một vài kiến thức cần biết trong việc Chọn Hoa cầm tay trong ngày cưới nhé.

Chọn hoa phù hợp vóc dáng

Việc chọn hoa cưới không chỉ cần phù hợp với kiểu váy cưới mà còn phải hợp với dáng người của cô dâu. Các cô dâu nên chú ý đến các kiểu dáng của bó hoa cưới để chọn cho mình một bó hoa phù hợp.
Có ba kiểu bó hoa cơ bản và thông dụng nhất hiện nay, đó là: Kiểu bó tròn, kiểu bó cuống dài, và kiểu thác đổ.

Kiểu bó tròn

Đây là một kiểu bó hoa được rất nhiều cô dâu lựa chọn vì có thể phù hợp với tất cả các loại váy, tiện lợi, trẻ trung, dễ cầm và không bị vướng víu khi di chuyển. mẫu hoa cưới cầm tay Hoa bó tròn phù hợp với những cô dâu có dáng người mảnh mai, nhỏ nhắn. Kiểu hoa này sẽ tạo nên vẻ đáng yêu, năng động cho cô dâu. Tuy nhiên có một lưu ý, đối với những cô dâu có dáng người tròn, không được thon thả thì nên hạn chế chọn kiểu bó này.

Kiểu bó cuống dài

Nếu cô dâu có vóc dáng thanh mảnh thì nên chọn một bó hoa cưới kiểu cuống dài để tôn lên vóc dáng. Đừng lựa chọn những kiểu bó quá cầu kì, vì khi ấy, bó hoa sẽ che mất bộ váy cưới đẹp cùng vòng eo thon gọn.

Kiểu thác đổ

Đây là một kiểu bó hoa mang phong cách cổ điển. Những cô dâu có vóc dáng không được gọn gàng, thân hình hơi cao thô hay có một vòng eo không được lý tưởng có thể chọn bó hoa theo kiểu thác đổ để che đi khuyết điểm

https://englishcourses.edu.vn/hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-nen-chon-hoa-gi-dep-va-y-nghia.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *