Đặt thuê xe Hà Nội Sóc Sơn rẻ nhất Hà Nội

Đặt thuê xe Hà Nội Sóc Sơn rẻ nhất Hà Nội

Đặt thuê xe Hà Nội Sóc Sơn rẻ nhất Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe từ Hà Nội đi Sóc Sơn uy tín nhất

Khi cần thuê xe đi Sóc Sơn, khách hàng có thể liên hệ đến thuê xe Vạn An – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline, thuê xe 45 chỗ đi sóc sơn chúng tôi cam kết mang đến bạn sự trải nghiệm ưng ý nhất.

Lịch trình di chuyển dự kiến:

– Lịch trình di chuyển: Xe đón tại Hà Nội – Sóc Sơn – Trở về Hà Nội
– Số Km: 35 Km đến 45 km / Thời gian: 1 giờ
– Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và dcar limousine
– Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của Quý khách.

Hãy đến với dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp hết khó khăn, cam kết mang đến sự an tâm – hài lòng – ưng ý từ lúc tư vấn đến lúc đi Sóc Sơn và trên đường về Hà Nội an toàn.

Các chủng loại xe cho thuê phù hợp:

Cho thuê xe 4 chỗ đi Sóc Sơn: Vios, Altis, Mazda 3
Cho thuê xe 7 chỗ đi Sóc Sơn: Innova, Fortuner, Kia Sedona
Cho thuê xe 16 chỗ đi Sóc Sơn: Ford Transit, Solati
Cho thuê xe 29 chỗ đi Sóc Sơn: Hyundai County
Cho thuê xe 35 chỗ đi Sóc Sơn: Isuzu Samco, Hyundai Thaco
Cho thuê xe 45 chỗ đi Sóc Sơn: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…
Hiện nay, công ty thuê xe Vạn An là một địa chỉ cho thuê xe uy tín, có chất lượng cùng mức giá thành rẻ tại thị trường Hà Nội được nhiều đơn vị quan tâm tin tưởng. Các dịch vụ cho thuê xe nổi bật như cho thuê xe đi tỉnh, cho thuê xe đi sân bay 2 chiều, cho thuê xe hợp đồng…

Bảng giá thuê xe đi Sóc Sơn

thuê xe Vạn An luôn luôn cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm.. sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng, tư vấn và đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường.. Mời bạn tham khảo bảng giá để lựa chọn mức giá và lộ tình phù hợp cho mình.

Đặt thuê xe đi du lịch Sóc Sơn rẻ nhất Hà Nội

Ngày nay, Sóc Sơn đang dần nổi lên như một địa điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội, thu hút hàng triệu bạn trẻ, khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Các địa điểm nổi tiếng phải kể đến như Đền Sóc, đền thờ Thánh Gióng, Chùa Non, đặc biệt là lễ hội đền Gióng, Việt Phủ Thành Chương, hồ Đồng Quan..

Kinh nghiệm đặt thuê xe đi Sóc Sơn

Để chuyến đi trở nên thuận tiện và đơn giản thì dịch vụ thuê xe du lịch Sóc Sơn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, khi thuê xe ô tô có lái, các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây để có thể đảm bảo chuyến đi được thuận lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn dòng xe phù hợp

Thường thì các gia đình, nhóm bạn trẻ.. sẽ đi du lịch với số lượng người đông. Vì vậy, việc thuê xe từ Hà Nội đi Sóc Sơn nên chọn những dòng xe có số ghế nhiều như 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay xe 45 chỗ. Hơn thế nữa, thuê xe 45 chỗ tại hà nội so với việc thuê nhiều xe nhỏ thì đây sẽ là quyết định thông minh để giúp tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi một cách hiệu quả nhất.

Có kế hoạch di chuyển cụ thể

Để có mức giá tốt nhất cùng lộ trình di chuyển phù hợp thì các bạn nên lập một kế hoạch chi tiết. Sau đó, thông báo với bên cho thuê xe du lịch về hành trình di chuyển.

Điều này có thể giúp mức giá thuê xe của bạn rẻ đi đáng kể. Đồng thời, cả đoàn cũng sẽ có được sự phục vụ tận tình, chu đáo. Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý, có tính quyết định đến sự hài lòng của tất cả mọi người trên chuyến đi.

Nên chọn dịch vụ có tài xế

Vì đây là một chuyến du lịch và tất cả các thành viên trong đoàn đều muốn vui vẻ tận hưởng nó một cách hào hứng nhất. Vì vậy, bạn đừng bắt một ai trong đoàn phải kiêm cả nhiệm vụ lái xe. Tốt nhất là lựa chọn thuê xe có lái để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *