Cung cấp máy mài phẳng Đài Loan giá rẻ tại Hà Nội

Cung cấp máy mài phẳng Đài Loan giá rẻ tại Hà Nội

Cung cấp máy mài phẳng Đài Loan giá rẻ tại Hà Nội

Về dòng máy mài phẳng thì có rất nhiều hãng ở nhiều nước sản xuất nên chúng tôi sẽ giới thiệu đại diện một hãng máy mài phẳng Đài Loan (hãng sản xuất máy mài từ năm 1988).

Một số tính năng tiêu biểu của dòng máy mài phẳng Đài Loan

Máy được thiết kế với bộ dẫn hướng truyền động dạng hộp V vuông giúp dẫn hướng di chuyển cứng vững bền bỉ và chính xác, khử độ rung của máy và giảm độ rung nền nhà xưởng lúc các máy khác hoạt động giúp mài ổn định, chính xác hơn.

Máy dễ thao tác, vận hành sử dụng, có màn hình hiển thị cách mài, đặt lượng dư mài thô, mài tinh, báo lỗi, … sử dụng bằng tiếng việt và nhiều ngôn ngữ khác.

máy mài phẳng Đài Loan
máy mài phẳng Đài Loan

Hệ thống bôi trơn tự động và làm mát giúp máy hoạt động trơn tru trong thời gian dài, duy trì độ chính xác ổn định, ít bảo trì bảo dưỡng tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ máy cũng như băng máy.

Khả năng mài đạt độ chính xác và độ bóng cao đáp ứng nhu cầu gia công bề mặt khắc khe của khách hàng.

Chi phí đầu tư phù hợp với khả năng của đa số khách hàng và cũng có nhiều loại máy như dòng NC, CNC, …giá cạnh tranh hơn so với các hãng khác (vui lòng liên hệ CAD/CAM VIỆT NAM để được báo giá tốt nhất).

Dòng máy mài mặt phẳng Đài Loan này được ưa chuộng và đã được sử dụng khá nhiều tại các nước trên thế giới cũng như Việt Nam.

Một số ứng dụng của máy mài phẳng

Dùng để mài phẳng và song song các bề mặt chi tiết dạng hộp vuông, hộp hình chữ nhật, …

Mài bề mặt các chi tiết với độ chính xác, độ phẳng và độ bóng cao.

Là phương pháp gia công tinh thường được sử dụng ở nguyên công cuối cùng.

Được sử dụng để mài các mặt phẳng của khuôn, dao cắt, các tấm phẳng, các bề mặt lắp ghép, mặt bích, mặt phân khuôn, …

Ứng dụng nhiều trong gia công sản xuất chế tạo các ngành ô tô, vận tải, cơ khí, hàng không và hàng hải, …

máy mài phẳng Đài Loan
máy mài phẳng Đài Loan

Chính sách và dịch vụ cung cấp máy mài mặt phẳng của CAD/CAM VIỆT NAM

Cung cấp đa dạng tất cả các chủng loại máy mài CNC theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo cung cấp máy móc thiết bị mới 100% chưa qua sử dụng kèm theo các chứng nhận chất lượng và xuất xứ CO, CQ đầy đủ.

Cam kết cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Máy móc thiết bị được vận chuyển, lắp đặt bàn giao và hướng dẫn vận hành sử dụng một cách cẩn thận, đầy đủ và tận tình cho khách hàng.

máy mài phẳng Đài Loan
máy mài phẳng Đài Loan

exim-pro với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24 giúp tiết kiệm thời gian nhất có thể cho Quý khách.

Ngoài máy mài phẳng Đài Loan chúng tôi còn cung cấp các loại máy mài như: máy mài dao cụ cnc 5 trục, máy mài vô tâm, máy mài dao phay dao khoan, taro đa năng, máy mài tròn, mài lỗ, máy mài 2 đá, … với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

Chúng tôi còn cung cấp các loại máy mài như: máy mài dao cụ cnc 5 trục, máy mài vô tâm, máy mài dao phay dao khoan, mũi taro đa năng, máy mài tròn, máy mài 2 đá, … với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *