Chọn xe đi cát bà từ hà nội giá rẻ

Chọn xe đi cát bà từ hà nội giá rẻ

Chọn xe đi cát bà từ hà nội giá rẻ

xe khách hải phòng cát bà xe đi cát bà từ hà nội của Cát Bà Express là dòng xe khách chất lượng cao, xe limousine, xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà Cát Hải chạy đường cao tốc từ Hà Nội đi Hải Phòng và xe đi qua nhà máy Vinfat tại Cát Hải.

Giá xe Hà Nội – Cát Bà đã bao gồm những gì?

Đưa đón khách tận nơi tại phố cổ.

Miễn phí nước uống.

Khăn lạnh miễn phí.

Xuất ăn nhẹ khi lên xe.

Wifi tốc độ cao miễn phí.

Có hướng dẫn viên giỏi và thân thiện.

Xạc cắm điện thoại và ổ điện trên xe.

Vé tàu Cao Tốc bến gót → Cái Viềng.

Từ Hà Nội đến Cát Bà bao nhiêu km?

Từ Hà Nội tới Cát Bà là 155 km

Giá vé xe đi cát bà từ hà nội

Giá vé xe từ Hà Nội đi Cát Bà bao gồm: giá vé xe từ Hà Nội tới Bến Gót, Cát Hải + giá vé tàu cao tốc từ Bến Gót tới bến Phù Long (Cái Viềng) + giá vé xe từ bến Phù Long đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

Nếu bạn không đi hết tuyến từ Hà Nội tới đảo Cát Bà thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giá vé khác nhau theo từng chặng đường bạn tới, bao gồm như sau:

Giá vé xe từ Hà Nội đi tới Vinfat – Bến Gót – Cát Hải là : 150.000đ.

Giá vé tàu cao tốc: 60.000đ.

Giá vé xe vào trung tâm thị trấn: 100.000đ.

Giá vé từ Hà Nội đi tới Cát Bà là: 280.000đ.

Quý khách hàng có nhu cầu đi cát bà hãy chọn cho mình một giờ tốt nhất, thuận tiện với công việc của chính mình và hoàn thành những bước đặt vé như bên dưới.

xe đi cát hải

chúng tôi có xe đi cát hải từ hà nội (qua nhà máy vinfast) bằng xe bus du lịch khởi hàng hàng ngày có 3 chuyến từ 7:30, 10:30 và 14:00, chúng tôi đón trả ở những điểm như các khách sạn ở phố cổ, số 1 chợ gạo, nhà hát lớn, văn phòng công ty tại 9b chợ gạo, hàng buồm, hà nội. giá vé xe đi cát hải : 130.000 vnđ – gọi 0913 096 281 để được đặt vé giá tốt đối với khách việt.

lịch trình xe chạy hà nội cát bà

hành trình xe bus sẽ chạy bắt đầu từ phố cổ đi ra tuyến đường cao tốc 5b mới, đi qua cầu vượt biển dài và hiện đại nhất tân vũ – lạch huyện, đi qua nhà máy ôtô vinfast cát hải và đến thẳng bến phà gót – đảo cát hải, sau đó chuyển lên tàu cao tốc sang bến phù long, tiếp sau đó có 1 xe bus khác đón phía bờ bên kia đảo cát bà để đưa quý khách về trung tâm thị trấn cát bà.

với hành trình bằng tầu cao tốc, tour du lịch hà nội cát bà 2 ngày chuyến đi của quý khách đã giảm được thời gian đến được đảo cát bà còn từ 3h đến 3 giờ 30 phút, nhanh hơn so với những tuyến xe cũng đi theo cung đường này nhưng không đi tầu cao tốc mà đi bằng phà khoảng 1 giờ và nhanh hơn cách đi truyền thống sử dụng xe khách khoảng 1 giờ 30 phút, nếu vào mùa hè cao điểm mà đi phà thì rất hay có tình trạng tắc phà, nhỡ phà do vậy thời gian đi phà rất có thể làm cho chuyến đi của quý khách có thể kéo dài hơn.

https://englishcourses.edu.vn/ve-xe-ha-noi-cat-ba-bao-nhieu-tien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *