Cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ tại thuê xe Vạn An đang là địa chỉ uy tín, gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi chất lượng các dòng xe Ford Transit hiện đại và tiện nghi. Hãy đến với công ty thuê xe Vạn An để trải nghiệm dòng xe 12 chỗ Ford Transit và nhận được giá thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội rẻ nhất.

Xe Ford Transit dòng xe 12 chỗ hiện đại, tiện nghi

Có thể nói rằng, cho tới thời điểm này, nhắc tới dịch vụ thuê xe 12 chỗ nhiều khách hàng nghĩ ngay tới dòng xe Ford Transit. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế cùng với kiểu dáng thanh lịch giúp dòng xe này dễ dàng được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Báo giá thuê xe Ford Transit tại thuê xe Vạn An

Trong những năm gần đây ở Việt Nam nhu cầu sử dụng xe ô tô đi lại rất lớn. Nhưng để sở hữu một chiếc xe thì quá khó với nhiều người, vì thế các khách hàng tìm đến những dịch vụ cho thuê xe ngày càng nhiều. Và với nhu cầu cần thuê xe Ford Transit nhiều khách hàng đã liên hệ tới thuê xe Vạn An để hỏi giá cho thuê xe 12 chỗ là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Cũng giống như các dòng xe cho thuê khác, giá thuê xe 12 chỗ Ford Transit được tính dựa trên các yếu tố như: Dòng xe, số km sử dụng xe, thời gian sử dụng, thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng, đi tỉnh,…. sẽ có giá thuê khác nhau, cụ thể:

Cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe Ford Transit 12 chỗ giá rẻ

Giá thuê xe 12 chỗ Ford Transit theo ngày

Nếu khách hàng đặt thuê xe 12 chỗ Ford Transit theo ngày, giá thuê xe chốt > 200km và căn cứ vào số km nhân viên điều hành sẽ tính giá thuê cho bạn.

Giá thuê xe 12 chỗ đi sân bay

Nếu khách hàng thuê xe 12 chỗ đi sân bay, giá thuê xe ngoài căn cứ vào dòng xe, đời xe, còn xác định đi sân bay 1 chiều hay 2 chiều. Vì thế, khách hàng cần cung cấp chính xác lịch trình đi, nhân viên điều phối sẽ báo giá thuê xe 12 chỗ chính xác nhất.

Giá thuê xe 12 chỗ đi tỉnh

Nếu quý khách hàng thuê xe Ford Transit 12 chỗ đi ngoại thành, đi tỉnh thì giá thuê xe phụ thuộc vào số km của quãng đường thuê xe. Với các lịch trình này khách hàng vui lòng cho biết các thông tin cụ thể về thời gian, địa chỉ điểm đón – điểm đến để thuê xe Vạn An báo giá chi tiết nhất cho bạn.

Chúng tôi cam kết các dòng xe 12 chỗ cho thuê đảm bảo chất lượng xe, các xe trước khi phục vụ khách hàng đều được bảo trì định kì, sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng nên luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trong mỗi chuyến đi.

Cam giá thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội hợp lý nhất trên thị trường.

Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp cùng thái độ tận tâm sẽ đem đến cho bạn những chuyến đi vui vẻ và an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Vì vậy, https://exim-pro.com/ nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe Ford Transit 12 chỗ hãy liên hệ tới thuê xe Vạn An để nhận được tư vấn với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *