Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Dịch vụ cho Thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho Thuê xe 29

Các công ty và doanh nghiệp cần đi lại làm việc, đưa đón cán bộ nhân viên. Phát triển thị trường, kiểm tra dự án, đi công tác, kiểm định, đo lường, nhân viên y tế và phụ tùng… tai day Các trường học cần đưa đón học sinh đến trường, Tổ chức đi du lịch, sự kiện, cưới hỏi… nhu cầu càng ngày càng nhiều.

Ngoài việc bỏ tiền ra để mua xe ô tô 29 chỗ chất lượng tốt giá không hề nhỏ. Với nhu cầu không cao thì đây là kế hoạch tài chính không khả quan. Vì ngoài bỏ vốn ban đầu để mua chiếc xe cùng việc xe bị lỗi thời, hao mòn tự nhiên. Việc phải thanh toán các chi phí phát sinh thì không phải bài toán toán tối ưu chi phí.

Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc xe theo ý muốn. Tùy thời điểm thay đổi loại xe thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe là một lựa chọn thông minh.

Phương thức ký hợp đồng và thanh toán khi Thuê xe 29 chỗ

Ngày nay, công việc bận rộn khiến nhiều người không thể di chuyển đến tận văn phòng giao dịch để ký kết hợp đồng thuê xe. Thấu hiểu được vấn đề đó, Thuê xe Vạn An đưa ra nhiều hình thức ký hợp đồng khác nhau. Quý vị có thể linh hoạt lựa chọn một trong những hình thức sau:

Ký hợp đồng qua email: Đây là hình thức dành cho những người không có nhiều thời gian. Quý vị chỉ cần lựa chọn được chiếc xe ưng ý, nhân viên của Thuê xe Vạn An sẽ soạn hợp đồng thuê xe gửi qua email. Khách hàng xác nhận đặt xe bằng việc gửi email phản hồi cho chúng tôi. Sau đó, quý vị chuyển tiền đặt cọc thuê xe cho Thuê xe Vạn An, chúng tôi sẽ tiến hành lên lịch bàn giao xe cụ thể.

Ký hợp đồng tại văn phòng của Thuê xe Vạn An: Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến tận nơi lựa chọn xe và ký kết hợp đồng. tai day Điều này giúp quý vị có thể thuê được chiếc xe ưng ý, nhất là vào những thời gian cao điểm như: dịp lễ, tết, nghỉ hè,… Đây là những là thời điểm số lượng người thuê xe khá đông.

Ký hợp đồng tại nơi khách hàng yêu cầu: Khách hàng muốn ký hợp đồng trực tiếp nhưng không thể đến tận nơi? Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa hợp đồng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng.

Về cách thức thanh toán tiền thuê xe tại Thuê xe Vạn An khá đơn giản, khách hàng đặt cọc từ 30% đến 50%( tùy từng hợp đồng) trong tổng số tiền thuê xe. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng trao trả xe về cho chúng tôi. Khách hàng có thể thanh toán theo các cách như: tiền mặt, tiền chuyển khoản,… Chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ hết mình để mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp cụ thể.
công ty cho thuê xe vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *