Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới giá tốt nhất Hà Nội

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới giá tốt nhất Hà Nội

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới giá tốt nhất Hà Nội

Cho Thuê xe 29 chỗ theo tháng

Công ty dịch vụ thuê xe Vạn An xin giới thiệu dịch vụ cho Thuê xe du lịch 29 chỗ Theo Tháng hoặc theo năm uy tín hàng đầu tại Hà Nội, công ty cho thuê xe 29 chỗ các dòng xe 29 chỗ đời mới, sạch đẹp, tài xế nhiều năm kinh nghiêm, lái xe cẩn thận, an toàn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng có nhu cầu.

Quý khách có nhu cầu Thuê xe 29 chỗ theo hợp đồng dài hạn tại Hà Nội để đưa đón cán bộ, nhân viên công ty, Thuê xe du lịch 29 chỗ để đưa đón học sinh, Thuê xe 29 chỗ để đưa đón đoàn khách đi du lịch dài hạn… Hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ thuê xe Vạn An. Chúng tôi luôn có các loại xe 29 chỗ từ bình dân như Huyndai County, Tốt như Samco, Thaco đến cao cấp như Universe để phục vụ nhu cầu của quý khách tại Hà Nội

Công ty dịch vụ thuê xe Vạn An cung cấp dịch vụ cho Thuê xe du lịch 29 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty du lịch, và các cá nhân với đa dạng nhiệm vụ vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe 29 chỗ theo tháng tại Hà Nội cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Vì sao bạn nên chọn Thuê xe 29 chỗ của thuê xe Vạn An

Với tầm nhìn và định hướng phát triển sẽ trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội, mang đến những dịch vụ an toàn, thân thiện nhất trong lĩnh vực, do đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện chính mình để có thể trở thành một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay.

Bằng chứng là thuê xe Vạn Ant đã và đang là đối tác tin cậy với những dịch vụ lữ hành có uy tín nhất tại Việt Nam như Vietravel, Saigontourist hay du lịch Thanh Niên du lịch Hòa Bình và chúng tôi còn vinh dự phục vụ các đoàn ngoại giao khi đến thăm Hà Nội.

Không những thế, chúng tôi luôn cam kết với tất cả khách hàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mà những cam kết này tôi tin rằng bạn là một khách hàng khó tính, bạn đang cần một đơn vị đáp ứng đầy đủ những yếu tố đó. Do đó chúng tôi luôn chủ động cam kết cùng khách hàng với những yếu tố sau đây.

Cam kết cho Thuê xe 29 chỗ đời mới nhất

Điều mà bất kì một khách hàng nào khi thuê xe, bảng giá thuê xe 29 chỗ điều mong muốn mình có thể chọn thuê được những dòng xe 29 chỗ đời mới để mang đến cảm giác thoải mái nhất trong mọi hành trình, điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi chúng tôi luôn đổi mới xe hàng năm do đó sẽ cung cấp đến cho bạn những dòng xe cao cấp đời mới nhất hiện nay.

Bên cạnh đó các xe được chúng tôi bảo quản chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên, nên xe có độ mới và sạch sẽ, làm bạn hài lòng nhất, các xe được xông hương hàng tuần nên rất có mùi thơm dễ chịu khác biệt hoàn toàn so với các dòng xe khách khác, điều này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình di chuyển.

Có nhiều xe trong phân khúc 29 chỗ để bạn chọn lựa

Như bạn cũng biết, xe 29 chỗ có nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng chúng tôi có đầy đủ những thương hiệu xe trong phân khúc 29 chỗ đời mới nhất hiện nay, để bạn chọn lựa như: Hyundai Blobal, Thaco Meadow 2020 và Samco, đây là những dòng xe được thịnh hành nhất hiện nay và được nhiều người chọn thuê.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được chọn một thương hiệu xe mà bạn yêu thích. thuê xe Vạn An hiện đang sở hữu với 23 xe đủ các phân khúc xe 29 chỗ đời mới nhất, bạn hoàn toàn có thể đến chọn xem và thuê ngay một chiếc xe 29 chỗ đời mới theo ý thích của bạn.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Ca kết đội ngũ tài xế đã được tuyển chọn và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên, am hiểu nhiều cung đường mọi miền đất nước, lái xe êm ái,luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn quán triệt cùng tài xế, phải phục vụ khách hàng như chính người thân của mình, để mang đến niềm vui trọn vẹn nhất cho khách hàng, loại bỏ những vấn đề vẻ vời, luôn tư vấn cho khách hàng biết được vui chơi ở đâu tốt nhất, ăn gì hợp lý và còn thiết kế cho hành khách những điểm vui chơi mà hành khách không biết, mang lại những ấn tượng tốt đẹp về tài xế hiện đại, thân thiện lái xe an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *