Cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Khoang Xanh giá rẻ

Khi nhắc tới du lịch mọi người ai ai cũng nghĩ rằng mình phải đi một điểm nào đó thật xa nơi mình đang sinh sống. thuê xe đi khoang xanh suối tiên Nhưng mọi người quên mất là gần chỗ ở của chúng ta cũng có rất nhiều điểm đẹp. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một điểm du lịch gần nơi ở của tôi rất đẹp đó là Khoang xanh – Suối Tiên ở Sơn Tây.

Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên mùa hè này

Điểm du lịch này chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km và cũng được coi là một trong những điểm du lịch vừa túi tiền ở miền Bắc ta. Nơi đây có phong cảnh sơn thủy hữu tình và đặc biệt hơn cả là có rừng nguyên sinh nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì. Chỉ cần một chuyến thuê xe 7 chỗ đi Khoảng Xanh với gia đình nhỏ xinh hay thuê xe 16 chỗ đi theo nhóm bạn đông đông. Tôi tin chắc đây sẽ là hành trình đáng để bạn thử.

Nói về khí hậu nơi đây thì quanh năm mát mẻ, mây trắng bao phủ trên đỉnh núi Ba Vì huyền ảo, tuyệt đẹp, để cảm nhận những giây phút êm ả, bình yên. Suối tiên nằm dưới chân núi Tản, phía trên thượng nguồn là dòng thác Mơ, thác Hoa, thác Mâm Xôi,… tuyệt đẹp. Các bạn có thể tắm suối hay tắm bể dể xua tan cơn nắng nóng trong mùa hè này hoặc tham gia những trò chơi giải trí hấp dẫn.

Cho thuê xe đi Khoang Xanh

Chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe đi Khoang Xanh với giá thành rẻ theo kèm chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhiều ưu đãi. thuê xe 30 chỗ hà nội Nếu đã sử dụng dịch vụ của thuê Xe Vạn An 2 đến 3 lần bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón sự trở lại của quý khách bằng nhiều chương trình giảm giá cùng nhiều phần quà ý nghĩa ngay trên chuyến đi.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với thuê Xe Vạn An để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Chúc quý khách có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *