Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc

Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc

Cho thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc

Cho thuê xe 29 chỗ du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất hiện nay. Và https://thuexevanan.com/nhung-thu-tuc-thue-xe-du-lich-tu-lai-ban-nen-biet.html một trong những cách để tận hưởng cảnh đẹp nơi đây đó chính là sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ du lịch Phú Quốc của Thuê xe Vạn An. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này ngay sau đây.

Hiện nay, chúng tôi đang có vô vàn ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ này, đặc biệt là chương trình giảm giá 20% cho 5 khách hàng đầu tiên đăng ký thuê xe vào khung giờ vàng trong tháng. Mỗi đợt thuê xe bạn đều nhận được điểm tích lũy nhằm giảm giá thuê vào các đợt tiếp theo. Những dịch vụ đi kèm được đảm bảo: thuê nhân viên du lịch, đặt trước khách sạn, điều chỉnh tour,…

Thuê xe 29 chỗ du lịch Phú Quốc

Thuê xe Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu hiện nay. Đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội. Thuê xe Vạn An luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và ý nghĩa nhất. vạn an thuê xe 29 chỗ Bạn sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp ở Phú Quốc chỉ sau một vài giờ di chuyển bởi khả năng đưa đón hành khách đúng giờ, đúng địa điểm, vận chuyển khách nhanh, đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên lái xe vô cùng chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề, thông thạo mọi cung đường tới Phú Quốc và đặc biệt là luôn đặt sự thoải mái, an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó còn phải kể đến chất lượng xe mới, cực tốt được Thuê xe Vạn An liên tục kiểm tra, bảo hành sửa chữa. Riêng đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch, chúng tôi luôn trang bị, cải tiến những thiết bị an toàn, tiện ích trên các xe để đảm bảo chuyến đi không những an toàn mà còn phải thoải mái như trong ngôi nhà của bạn.

Đặt thuê xe du lịch 29 chỗ tại Thuê xe Vạn An

Thật đơn giản để có được một chuyến đi Phú Quốc ý nghĩa và an toàn. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội hoặc Hải Phòng, có thể đến trưc tiếp hai trụ sở chính để được tư vấn đặt thuê xe. thuê xe vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *