Cho thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe 24 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội

Văn phòng xe của thuê xe Vạn An xin hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng những dòng xe 24 chỗ cho thuê mới nhất tại Công Ty Chúng tôi như: Isuzu đời 2012-2014, Toyota Coster, Nissan coster, Hyundai County đời 2013-2014… địa chỉ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ

Với chủng loại xe phong phú, dàn xe chất lượng cao, đời mới và hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu sau của quý khách:

– Dịch vụ xe du lịch, lễ hội, thăm quan, nghỉ mát…

– Dịch vụ xe cưới hỏi.

– Dịch vụ xe đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh sinh viên…

– Dịch vụ xe hội nghị – hội thảo.

Chất lượng và lời khẳng định của thuê xe Vạn An:

100% khẳng định với khách hàng luôn dùng với dịch vụ tốt nhất

Những loại xe 24 chỗ hoàn toàn mới, động cơ hoạt động tốt, luôn đạt độ an toàn tối đa

Nhân viên trả lời sẽ giúp bạn chọn lọc dễ dàng dòng xe thích hợp, báo giá nhanh và rất chuyên nghiệp

Luôn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, sự kiện khuyến mãi khách hàng thân thiết hàng tháng luôn có

Nhân viên lái xe yêu nghề, mẫu mực trong quan hệ và có thái độ thân thiện, trang phục gọn gàng, biết giao tiếp tiếng anh cơ bản.

Thuê xe Vạn An khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi có chính sách cho thuê xe ô tô 24 chỗ tại Hà Nội giá tốt nhất hiện nay, nói không với trạng thái chặt chém giá.

Các loại xe 24 chỗ của chúng tôi đều được đảm bảo nội thất hoàn toàn mới, động cơ hoạt động tốt, được bảo dưỡng định kỳ. xem thêm Trước khi giao xe cho khách hàng thuê xe Vạn An sẽ có buổi kiểm tra lại toàn bộ xe.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, luôn đưa ra cho khách hàng nhiều lời khuyên và sự lựa chọn hợp lý giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ. không những thế, khi có các thắc mắc hay sự cố bất ngờ xảy ra thì bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trên hết.

Nhân viên lái xe có kinh nghiệm lái an toàn nhiều năm, luôn có thái độ thân thiện, hòa đồng, trang phục gọn đẹp, ăn nói lịch sự, vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *