Cho thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Tam Đảo

Chúng tôi cho thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo với giá thuê xe cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu các tuyến điểm. Đội xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn và tiện nghi cho mỗi chuyến đi của quý khách.

Hành trình: thue xe 24 cho di tam dao Hà Nội – Tam Đảo Vĩnh Phúc – Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi Tam Đảo

Công ty có các loại xe du lịch đời mới, hiện đại với nhiều tính năng ưu việt

Thiết kế sang trọng cả về nội thất và ngoại thất, kiểu dáng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng

Xe chạy êm, bền bỉ tạo cảm giác êm ái, yên tâm cho quý khách hàng.

Tính năng an toàn được chúng tôi luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Diện tích không gian trong xe khá rộng tạo cảm giác thoải mái rễ chịu cho khách

Khoang chứa đồ thuận tiện và để được khá nhiều đồ.

Những dòng xe chúng tôi cho thuê như:

Cho thuê xe 7 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner

Cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc: Hyundai County, Hyundai Transinco, Samco Isuzu

Cho thuê xe 35 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc: Samco Isuzu, Hyundai Aero Town, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Transinco, Hyundai Universe Express.

Cho thuê xe 45 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc: Samco Isuzu, Hyundai Aero Town, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Transinco, Hyundai Universe Express.

kinh nghiệm hữu ích khi thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo

Kinh nghiệm khi thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc Quý khách nên lưu ý, đầu tiên phải kể đến việc lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Tam Đảo uy tín lâu năm như thuê xe Vạn An. Tiếp đó Quý khách nên gọi cho một vài nhà cung cấp để khảo giá. Sau khi cân nhắc giá cả và chốt được ngày khởi hành, Quý khách nên làm hợp đồng đặt thuê xe ngay để giữ được chiếc xe mới đẹp nhất và giá thuê xe rẻ nhất.

vì sao khách hàng luôn lựa chọn thuê xe vạn an để thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo từ Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch, cho thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo Vĩnh Phúc. Mặc dù vậy, thuê xe 24 chỗ tại hà nội thuê xe Vạn An vẫn là địa chỉ thuê xe số 1 được đông đảo khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thuê xe 24 chỗ đi Tam Đảo từ Hà Nội.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, thuê xe Vạn An tự hào là địa chỉ thuê xe du lịch Tam Đảo có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đã được hơn 9000 Khách hàng ủng hộ, trong đó có nhiều khách hàng là người nổi tiếng. Chúng tôi có trên 200 xe là xe mới đẹp với đội ngũ lái xe được tuyển chọn khắt khe, luôn vui vẻ, hòa nhã và đặt sự an toàn của Quý khách lên hàng đầu. Bên cạnh đó, hợp đồng thuê xe của thuê xe Vạn An luôn rõ ràng đầy đủ, cung cấp đúng chủng loại xe và chất lượng như cam kết trong hợp đồng. Vì vậy, Khi thuê xe đi Tam Đảo của thuê xe Vạn An, Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và sẽ còn nhớ đến thuê xe Vạn An trong khi có nhu cầu thuê xe về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *