Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit Luxury

Thuê xe 16 chỗ Cao Cấp Ford Transit Luxury

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ chất lượng tuyệt vời chỉ có tại Thuê xe Vạn An. loại xe 16 chỗ Chúng tôi trân trọng cung cấp đến quý khách thuê xe du lịch 16 chỗ Ford Transit đời 2014 – 2015 bản VIP Luxury nhằm phục vụ các nhu cầu như cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng để công tác, làm việc và đón tiễn cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên.

Hãy đến với Thuê xe Vạn An để sở hữu ngay cho mình chiếc Ford Transit Luxury 16 chỗ. Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê xe được khách hàng đánh giá uy tín và chuyên nghiệp ở TP. Hà Nội. Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong lịch sự, được trainning về kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng, hơn hết là trách nhiệm về thời gian cũng như sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuẩn – giá chất 16 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cao cấp tại Hà Nội của Thuê xe Vạn An đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng nội địa; và quốc tế. Là công ty du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Những xe du lịch 16 chỗ được đầu tư chuẩn, chất; toàn các nhãn hiệu nổi tiếng như: Ford, Mescedes, Huyndai,… Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn; vui vẽ.

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ có người lái

Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch nói chung và thuê xe 16 chỗ nói riêng ngày càng tăng. Qúy khách muốn thuê xe nhưng sợ chất lượng xe không tương xứng với chi phí bỏ ra, và sợ thuê phải một số loại xe có chất lượng kém, gây cảm giác không thoải mái, thậm chí là mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuê xe Vạn An hiểu được tâm lý của quý khách, nên đã cung cấp giá thuê xe 16 chỗ có người lái rẻ nhất thị trường. thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày đi du lịch Hà Nội giá tốt Các loại xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng; đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, giúp quý khách an tâm trên mọi hành trình; mức giá chúng tôi đưa ra hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng; đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội. Bởi vì thị trường xăng dầu thường xuyên biến động, và mức giá vào các ngày lễ, Tết cuối tuần có thể thay đổi nên bảng giá mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tương đối, vui lòng gọi bộ phận tư vấn của Thuê xe Vạn An để có báo giá chính xác nhất. thue xe 16 cho

https://exim-pro.com/thue-xe-du-lich-16-cho-fortransit-doi-xe-2018.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *