Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 chỗ

Tư vấn thuê xe 16 chỗ

Thường khách thuê xe du lịch rất hay hỏi thuê xe ô tô 16 chỗ để đi du lịch hoặc thuê cho khách du lịch nước ngoài đi City Tour nhưng không biết nên chọn loại xe nào cho hợp lý?

cho thuê xe Vạn An xin gửi đến Quý Khách về thông tin các loại xe để quý khách lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi của mình. Sau đây dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp cho thuê xe Vạn An xin giới thiệu về một số dòng xe 16 chỗ quý khách có thể chọn lựa khi thuê xe.

Xe du lịch 16 chỗ được ưa chuộng nhất là Ford Transit rất được nhiều người thuê xe đi du lịch. thuê xe 16 chỗ đi chùa Thầy giá rẻ Ford Transit là loại xe 16 chỗ phổ biến nhất thị trường hiện nay vì là xe Mỹ nên khoang xe rộng rãi rất thoải mái khi để chân nếu bạn cần 1 chuyến đi đường dài thì đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo.

Ford Transit

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và ít tốn nhiên liệu

Mercedes Sprinter

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm

Mercedes Sprinter là dòng xe 16 chỗ phổ biến cách đây chục năm. Xe này có vẻ êm ái hơn Ford Transit, nhưng hiện nay ít có nhà xe đầu tư mua mới, vì giá bán xe khá cao. So sánh về mức độ rộng rãi thì Mercedes Sprinter chỉ thua Ford Transit chút ít. Nên khách thuê xe ô tô 16 chỗ nếu không tìm được Ford Transit sẽ chọn Mercedes Sprinter.
Toyota Hiace

Loại xe 16 chỗ này nhỏ gọn vì là xe nhập khẩu nên Toyota Hiace có giá bán xe cao hơn hẳn so với Ford Transit và Mercedes Sprinter, nên cũng ít phổ biến hơn hai dòng xe trên. Toyota Hiace được đánh giá là êm và đỡ ồn hơn, nhưng chỗ ngồi và chỗ để xe không rộng rãi bằng và phần để hành lý phía sau xe cũng nhỏ hơn, nên các khách thuê xe du lịch 16 chỗ chỉ chọn xe này để đi chuyến gần.

Toyota Hiace

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe
Điểm vượt trội: Chạy êm và không ồn

Hyundai Solati

Hyundai Solati là dòng xe mới của Hyundai khá tiện nghi và rộng rãi cũng ngang ngửa với Ford Transit.

Hyundai SolatiGhế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi
Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ sau xe Tùy với mỗi hành trình Quý Khách có thể chọn thuê xe 16 chỗ cho phù hợp với chuyến đi của mình nhé!

Thuê xe tự lái hay kèm tài xế?

Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.

Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Giá thuê xe bao nhiêu?

Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, nhu cầu thuê xe của bạn và số KM trong hành trình… tại đây Thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.

Làm hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

Bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là chọn công ty cho thuê xe uy tín giá có hơi cao hơn 1 chút và nên xem xe trước nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

Chúc bạn có chuyến hành trình an toàn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *