Cách tẩy rửa khuôn chuẩn nhất

Cách tẩy rửa khuôn chuẩn nhất

Cách tẩy rửa khuôn chuẩn nhất

Cách tẩy rửa khuôn chuẩn nhất

Để sản xuất hàng loạt sản phẩm như hiện nay, ngành công nghiệp khuôn mẫu ngày càng phát triển với mẫu mã phong phú, chi tiết ngày càng tinh xảo hơn rất nhiều. Cùng với việc sản xuất, sử dụng thì việc vệ sinh và bảo trì phải được tiến hành định kỳ giúp giữ chất lượng sản phẩm ổn định, https://vilapec.com/quy-trinh-ve-sinh-va-bao-tri-khuon-dung-chuan.html không sai sót. Vậy độc giả đã biết cách vệ sinh khuôn đúng chuẩn chưa? Bài viết sau đây sẽ trình bày cách vệ sinh khuôn đúng chuẩn nhất.

Các loại chất tẩy rửa khuôn phổ biến

Dưới đây là các loại chất tẩy rửa khuôn phổ biến thường được sử dụng:

Solvo-spray

Solvo-spray là chất chất vệ sinh và bảo trì dùng cho những khuôn bị bám dính dầu mỡ. Sản phẩm Solvo-spray có công dụng phân hủy dầu mỡ, bã nhờn, làm sạch các thiết bị và khuôn ép nguyên vật liệu. Có thiết kế dạng xịt khiến hóa chất có thể dễ dàng len lỏi qua mọi ngóc ngách của khuôn, làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Hóa chất BP

Hóa chất BP là chất tẩy rửa dùng cho các mặt khuôn đang gặp những tình trạng như rỉ sét, ăn mòn nặng. Hóa chất BP sẽ có tác dụng loại bỏ rỉ sét mà khuôn và các kim loại, lại có mùi dễ chịu, thiết kế khuôn hiệu quả nhanh và không làm bề mặt bị mài mòn nên khá phổ biến và có thể dùng để bảo dưỡng máy móc hằng ngày.

Reiniger SC

Reiniger SC là chất vệ sinh và bảo trì dùng cho những khuôn bị cặn nhựa bám bẩn. Sản phẩm Reiniger SC được thiết kế theo dạng dung dịch, có tác dụng chịu tải cao để có thể loại bỏ lượng chất thải bên trong các khuôn nóng.

Antikor CL

Sản phẩm Antikor CL có tác dụng chống rỉ sét và bảo vệ khuôn hiệu quả. Antikor CL là 1 trong các loại chất tẩy rửa khuôn phổ biến có nhiều công dụng như chống ăn mòn hiệu quả cao cho khuôn kim loại, chống rỉ sét và dùng làm sản phẩm bôi trơn cho các máy phun và thanh trượt.

WSC – Phase 1, 2

Ngoài sản phẩm Antikor CL có tác dụng chống rỉ sét ra, còn có chất tẩy rửa WSC – Phase 1 cũng có thể hỗ trợ không kém. WSC – Phase 1 có thể giúp làm sạch khuôn, loại bỏ các chất dễ gây gỉ sét hay ăn mòn như magie, sắt, loại bỏ tình trạng vôi hóa và làm chậm quá trình ăn mòn của bề mặt khuôn kim loại. Bên cạnh đó, với dung tích khá lớn có thể giúp bạn tiết kiệm khi đầu tư sử dụng sản phẩm.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn thông tin về các loại chất tẩy rửa khuôn phổ biến mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *