Cách Làm bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu dáng tròn

Cách Làm bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu dáng tròn

Cách Làm bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu dáng tròn

Hướng dẫn bó hoa hồng cầm tay cô dâu dạng tròn đơn giản cho cô dâu

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, chẳng thế mà trong ngày trọng đại của mình, nhiều cô dâu đã chọn loại hoa này để sánh đôi với chú rể. cách bó hoa hồng cầm tay Thay vì đặt sẵn, bạn có thể học cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng dạng tròn từ hoa hồng cho ngày vui thêm ý nghĩa từ hoa cưới Lương Huyền nhé!

Nói đến tình yêu là phải có hoa hồng và bỏ túi cho mình những cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp không ngờ cũng là cách mà bạn gái có thể “hớp hồn” được các chàng trai. Trong ngày trọng đại, nhiều cô gái thường lựa chọn cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng dáng tròn để cầm trên tay sánh đôi cùng chú rể.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Hoa hồng: 18 bông hoa hồng (khi chọn mua hoa hồng, bạn nên chọn những bông nở chúm chím, vừa phải, không có vêt rám và đốm hay giập cánh; nên chọn những bông có cành thẳng). Chú ý màu sắc của hoa sao cho hài hòa với tông màu của đám cưới. Hoa này cũng sẽ là hoa cài ngực của chú rể.

– Một chiếc kéo, một cuộn băng dính, một dải ruy băng dài màu trắng ánh kim và một lọ keo giữ tóc không màu.

Bảo quản hoa để hoa lâu tươi

Khi đã cắm hoa xong, mà lễ cưới lại chưa diễn ra vậy nên cần phải bảo quản để bó hoa giữ được vẻ đẹp và sắc hoa tươi.

Bạn cần chuẩn bị một xô nước. Lượng nước trông xô vừa phải để hoa hút nước được dễ dàng. Mực nước tối đa trong xô là 10cm.

Đặt xô ở một nơi dâm mát, tránh những nơi có nhiệt độ cao và trực tiếp tiếp xúc với ánh mặt trời.

Đặt bó hoa trong và đảm bảo rằng chỗ đấy có ít người lui tới. Đặc biệt là trẻ em vì nếu ở nơi đông người, bó hoa sẽ không tồn tại được lâu.

Hoặc nếu không, bạn có thể mua thuốc bảo quản hoa để giữ độ tươi của hoa trong một thời gian dài.

Hãy nhớ rằng, nếu chưa đến buổi lễ chính thức thì hãy đảm bảo rằng bó hoa luôn ở trong xô nước. Tránh tình trạng di chuyển hoa nhiều chỗ.

Một cách khác là bạn có thể bảo quản hoa trong tủ lạnh. mẫu hoa hồng cầm tay cô dâu Đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ lạnh phải cao hơn 2 độ. Trước khi cho hoa vào tủ, hãy đảm bảo trong tử không còn một loại hoa quả nào. Nếu để hoa bảo quản chung với hoa quả trong tử lạnh thì hoa sẽ tàn nhanh hơn khi để ngoài.

Bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để giữ độ tươi của hoa.

Phải đảm bảo rằng bạn đã bảo quản hoa cẩn thận để khi vào bữa tiệc cưới thì hoa vẫn còn tươi, sắc hoa xanh đầy sức sống. Nếu không thì rất có khả năng cả bữa tiệc sẽ bị hủy bỏ do chính sự bất cẩn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *