Cách đi những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Những chú ý khi tham quan SEA Aquarium

Thời tiết:

Thời tiết Singapore thật sự siêu oi bức. Trong những tháng đỉnh điểm, cach di den sea aquarium du khách có thể phải đứng chờ vé tận 30 phút. Chính thế, mua vé thăm quan S.E.A Aquarium online là điều cần thiết.

Vật dụng:

Các món đồ như công cụ sắc nhọn, hóa chất: Bất kỳ loại vũ khí nào, bao gồm nhưng không giới hạn, vũ khí, chất nổ hoặc chất dễ cháy, dao hoặc vật sắc, Balloons (chỉ có SEAA và ACW) là những vật dụng không được phép mang vào.

Đối với sinh vật biển:

Trong quá trình tham quan không nhìn chằm chằm vào các loài sinh vật biển vì nó cũng có cảm nhận như một sinh vật hai chân trên mặt đất.

Cần ăn trước khi thăm quan:

Vì lý do đồ ăn ở đây khá mắc, cần du khách phải ăn trước khi thăm quan. nếu tới xe điện ngầm MRT, khách du lịch có thể thưởng thức các món ăn tại tầng ba hoặc tầng hầm 2 tại Vivo City trước lúc qua Sentosa. Còn giả dụ nơi bằng taxi hoặc xe bus, bạn có thể xuống xe ở Resorts World Sentosa và tới khu ẩm thực Malaysia nằm gần Universal Studio.

Không được rời người thuyết minh:

Các tài liệu tham khảo ở thủy cung khi được phát sẽ không bao gồm bản đồ. Chính thế hãy bám lấy hướng dẫn viên ở một nơi đông đúc như này.

Cách đến những điểm tham quan nổi tiếng tại Singapore

Cách đi đến Garden by The Bay

Được xem là niềm tự hào của du lịch Singapore, S.E.A. Aquarium và Garden by The Bay là một hệ thống bao gồm 2 toà nhà kính không cột lớn nhất thế giới, khu trưng bày ngoài trời và đặc biệt là vườn cây năng lượng khổng lồ vô cùng hoành tráng. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian xanh để trốn nóng mùa hè này, chắc chắn sẽ không có nơi nào tuyệt vời hơn Garden by The Bay.

Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore 018953.

Đến Garden by The Bay bằng taxi

Cước phí: khoảng 7$+/xe bốn chỗ.

Thời gian: ước tính 5-7 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

Đến Garden by The Bay bằng tàu điện MRT

Đón MRT đến trạm MRT Bayfront (circle line màu cam), ra cổng EXIT B và theo hướng dẫn băng ngang qua Dragon Fly Bridge hoặc Medow Bridge để đến Gardens By The Bay. Đón MRT đến trạm MRT Marina Bay (điểm giao nhau giữ Line màu cam & line màu đỏ), ra cổng EXIT A, đón xe bus số 400, sau 4 trạm dừng thì sẽ đến Marina Garden Drive.

Cước phí: 1$+

Thời gian: 7-10 phút Tính khoảng cách từ trung tâm thành phố.

https://englishcourses.edu.vn/cach-di-nhung-diem-tham-quan-noi-tieng-tai-singapore.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *