Cách chọn lựa ghế mát xa toàn thân cho gia đình loại nào tốt nhất

Cách chọn lựa ghế mát xa toàn thân cho gia đình loại nào tốt nhất

Cách chọn lựa ghế mát xa gia đình loại nào tốt nhất

Ghế mát xa toàn thân cho gia đình là gì?

Massage chăm sóc sức khỏe từ lâu đã trở thành nhu cầu quen thuộc của nhiều người. Nếu như trước đây, khi cần được mát xa bạn sẽ đến các trung tâm mát xa, spa trị liệu. Hoặc nhờ một người có hiểu biết về cơ thể và các huyệt vị để mát xa cơ thể. Thì giờ đây, ghế massage đa chức năng là thiết bị sẽ giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng những bài massage chuyên sâu ngay tại ngôi nhà của mình.

Ghế mát xa toàn thân cho gia đình sử dụng hệ thống con lăn linh hoạt với nhiều thao tác đấm, vỗ, day ấn,… Được mô phỏng chân thực như đôi tay người chuyên viên chuyên nghiệp. Kết hợp cùng các túi khí bóp, nhả linh hoạt bằng áp suất không khí.

Công nghệ nhiệt hồng ngoại cũng được ứng dụng với nhiều dòng ghế hiện đại. Việc sử dụng nhiệt hồng ngoại tích hợp tại các vị trí như lưng, mông, tay hoặc chân, giúp làm ấm và tản nhiệt đến toàn thân. mát xa nhiệt còn giúp mạch máu giãn nở giúp tăng cường lưu thông máu, làm giảm đau nhức.

Ngoài ra, những bài mát xa cũng được thiết kế và lập trình sẵn. Với những chương trình đa dạng với mức độ thao tác mạnh nhẹ, nhanh chậm linh hoạt. Người dùng rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần bấm nút và lựa chọn chế độ mát xa theo nhu cầu.

Những chế độ độc đáo như massage không trọng lượng, bài tập kéo giãn toàn thân,… Cũng đem lại những trải nghiệm thư giãn thú vị và hiệu quả cho người dùng.

ghế mát xa toàn thân cho gia đình
ghế mát xa toàn thân cho gia đình

>> Có nên mua máy massage toàn thân không

Cách chọn lựa ghế mát xa gia đình loại nào tốt ?

Phải xác định được đối tượng sử dụng và nhu cầu sử dụng

ghế mát xa gia đình có 2 mục đích chính: một là chăm sóc & bảo vệ sức khoẻ, còn hai là dùng để làm đẹp. Bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng cần tới của mình là gì. Vì vậy trên thị trường hiện nay, để người sử dụng có được trải nghiệm về sản phẩm được cao nhất thì các nhà sản xuất sẽ tập trung đến từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Ví dụ như: nhắm đến đối tượng là người lao động nặng hay bị căng bó cơ, dân văn phòng – những người thường xuyên làm việc với máy tính, phải làm việc trong một tư thế nhiều giờ liền, người hay đau lưng, đau đầu; các bệnh về đau vai gáy và thiếu máu lên não thường xuyên.

Tức là 1 chiếc ghế matxa đa năng sẽ được trang bị nhiều tính năng khác nhau, nhưng đa số mọi người thường thì sẽ chỉ sử dụng cho một chức năng nào đó thôi. Do vậy bạn nên mua ghế mát xa gia đình tuỳ theo tình trạng của cơ thể, bị đau nhức ở đâu thì sẽ lựa chọn cho mình chiếc ghế phù hợp nhất.

Xác định được mục đích sử dụng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất

Nếu bạn mua ghế để chăm sóc nhắm tới đối tượng những người cao tuổi thì ta cần phải tìm phiên bản sở hữu các chức năng massage nhẹ nhàng, kết hợp nhiệt hồng ngoại để tăng cao hiệu quả giảm đau. Hoặc trong trường hợp gia đình bạn có nhiều người, nhiều nhu cầu sử dụng thì 1 chiếc ghế mát xa toàn thân cho gia đình đa năng và hiện đại chính là sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là những thế hệ mới có sử dụng công nghệ không trọng lực được nhiều người ưa thích.

Kết luận

Chi nhiều tiền chưa chắc đã mua được chiếc ghế mát xa toàn thân cho gia đình giá trị nếu không biết chọn ghế phù hợp với nhu cầu của mình là bước không thể bỏ qua trước khi mua ghế massage toàn thân cho gia đình ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.