Cách chọn ghế matxa toàn thân Nhật Bản phù hợp

Cách chọn ghế matxa toàn thân Nhật Bản phù hợp

Cách chọn ghế matxa toàn thân Nhật Bản phù hợp

Ghế mát xa toàn thân nội địa nhật bản là gì – có tốt không?

Ghế mát xa nhật bản loại nào tốt nhất?

Ghế mátxa toàn thân toàn thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến hiện nay. Nó cũng là một mặt hàng cao cấp với chi phí không nhỏ. Vậy nên người dùng phải thật cân nhắc trước khi quyết định mua hàng, xem xét kĩ trên nhiều phương diện. vì sao lựa chọn ghế mát xa nội địa nhật bản Vậy mua ghế mátxa Nhật Bản loại nào tốt nhất? Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu câu trả lời nhé.

Các chức năng chính của ghế mátxa toàn thân:

– Xoa bóp, đấm, vỗ, miết, cuộn

– Có chế độ lựa chọn vùng matxa : tại 1 điểm, vùng, mátxa túi khí

– Có chế độ mát xa toàn thân vùng chân, gan lòng bàn chân

– Có thêm chế độ mát xa toàn thân bằng túi khí: cánh tay, hông, bàn chân, bắp chân…

– Có thể điều chỉnh độ rộng của con lăn

– Điều chỉnh được cường độ matxa toàn thân

– Loại bỏ hoặc làm giảm mệt mỏi, stress

– Dựa vào các chức năng mát xa toàn thân tạo thành các chương trình chuyên dụng như:

Chương trình mát xa toàn thân thông minh

Chương trình thư giãn và chăm sóc sức khỏe

Ghế mát xa toàn thân giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình. ghế massage của nhật Tại Okusaki luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên trên hết, chính vì thế, các mẫu ghế mát xa trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao đi kèm chính sách bảo hành bảo trì trọn đời ngay tại nhà. Thương hiệu Okusaki đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng triệu gia đình Việt.

Vì sao nên lựa chọn ghế massage toàn thân của Okusaki?

Việc sở hữu một chiếc ghế matxa trong nhà không những mang đến lợi ích chăm sóc sức khỏe mà sản phẩm giống như món đồ nội thất góp phần tô điểm cho không gian thêm phần sang trọng hiện đại.

Okusaki là thương hiệu đại diện chuyên cung cấp các mẫu ghế mátxa toàn thân Haruko sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, được kiểm định nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ. Chính vì thế các mẫu ghế mátxa toàn thân luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu cũng như thể trạng của người Việt Nam.

Mỗi dòng sản phẩm ghế mátxa toàn thân nhập khẩu nguyên chiếc đều được chuyên gia nghiên cứu kĩ càng về hệ thống kết cấu bộ phận, trang bị túi khí, con lăn và các tác động nhiệt hồng ngoại nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, ghế mát xa tại Okusaki còn thể hiện nhiều điểm mạnh khác biệt khi kết hợp tính năng matxa toàn thân thư giãn và trị liệu như

mátxa toàn thân nhẹ nhàng chuyên sâu, đa dạng với các chế độ matxa : không trọng lực, chế độ nhiệt hồng ngoại, mát xa toàn thân kiểu Nhật, kiểu Thái

Trang bị hệ thống túi khí và các con lăn công nghệ hiện đại bậc nhất
máy massage toàn thân có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.