Cách cắm hoa mặt trời đẹp, đơn giản nhất

Cách cắm hoa mặt trời đẹp, đơn giản nhất

Cách cắm hoa mặt trời đẹp, đơn giản nhất

Hướng dẫn cách cắm hoa mặt trời đơn giản và đẹp

hoa mặt trời thể hiện sự tôn thờ, sự chung thủy và pha một chút kiêu ngạo. cách cắm hoa hướng dương Người ta thường dùng hoa mặt trời để bày biện trong phòng khách giúp căn nhà thêm tươi sáng hơn. hoa hướng dương đặt ở bàn làm việc giúp bạn có tinh thần sảng khoái, sẵn sàng bước vào một ngày làm việc đầy năng lượng.

hoa hướng dương cũng thường được dùng làm hoa bó cầm tay cô dâu và hoa trang trí lối đi.

Để cắm được một bình hoa hướng dương đẹp, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

hoa mặt trời đã loại bỏ hết lá trên thân. Làm như vậy để giữ cho hoa được tươi lâu. Bạn nên chuẩn bị khoảng 15 đến 20 bông để lọ hoa đầy đặn, sẽ đẹp hơn.

Một lọ hoa thủy tinh thân trụ.

Nước để cắm hoa.

Cách thực hiện:

Đổ nước đầy 2/3 lọ hoa.

Cắm hoa mặt trời vào lọ hình cầu

Nếu lọ dài, bạn có thể cắm hoa kiểu cao, nhưng đối với lọ cầu, bạn chỉ nên cắm theo kiểu tỏa rộng. Cách cắm này tạo cảm giác cân xứng và giữ hoa cố định trong bình. Nếu có một chiếc bình hình cầu, hãy thử kiểu cắm này nhé!

Cách cắm hoa hướng dương này cũng tương tự cắm hoa kiểu cao, tuy nhiên sự chênh lệch giữa các bông sẽ nhỏ hơn.

Kiểu cắm này cần nhiều hơn để có thể tạo thành tấm khiên trên thành bình. Nếu sợ đơn điệu, bạn có thể chọn thêm những bông hoa trang trí nhỏ khác.

Mẹo hoa hàng tuần: hoa hướng dương!

Thật khó để tranh luận rằng bất kỳ loài hoa nào chào đón những tháng mùa hè tốt hơn hoa hướng dương. Những bông hoa nắng rực rỡ của chúng hoàn hảo mang đến ngoài trời, trong nhà, đặc biệt là khi những ngày mưa mùa hè đó đến. hướng dẫn cắm hoa Cho dù bạn đang ném một bbq mùa hè hoặc hướng đến một bữa ăn trưa mùa hè , hoa hướng dương đáp ứng dấu ấn cho bất kỳ lễ kỷ niệm. Với hướng dẫn của chúng tôi về mùa hè này, bạn sẽ lên kế hoạch cho chúng vào mùa hè tới.

Tại sao chúng ta yêu họ

Dễ dàng tìm thấy ở chợ nông sản và cửa hàng tạp hóa, những bông hoa này sẽ không phá vỡ ngân hàng và đóng một cú đấm như một sự sắp xếp trên bàn dễ dàng, không cần ngón tay cái màu xanh lá cây! Với khuôn mặt tươi sáng và vẻ ngoài tinh túy, hoa mặt trời cực kỳ phổ biến như những bông hoa được cắt và thường có thể được tìm thấy trong các cách cắm hoa qua mùa thu.
800 flower directory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *