Cách bó hoa cưới tròn cầm tay cho cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Cách bó hoa cưới tròn cầm tay cho cô dâu đơn giản cho ngày trọng đại

Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu đơn giản dễ dàng thực hiện

Hướng dẫn cách làm hoa cầm tay cô dâu phong cách Vintage

Bạn muốn tự tay làm cho mình một bó hoa cưới cầm tay? cách bó hoa hồng cưới đơn giản Nếu bạn có chút khéo léo, bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Hãy cùng làm theo những hướng dẫn dưới đây của hoa cưới Lương Huyền, chắc chắn bạn sẽ có được một bó hoa cưới hình tròn cổ điển theo phong cách Vintage tuyệt vời.

Nhiều người nghĩ là hoa cưới rất khó, nhưng với một bó hoa cưới cầm tay bó tròn theo phong cách cổ điển thì chúng sẽ đơn giản hơn rất nhiều, hơn thế nữa, bó hoa cưới hình tròn luôn là bó hoa thích hợp nhất với tất cả các loại váy cưới, mọi bữa tiệc cưới.

Một số mẫu hoa cầm tay cô dâu thịnh thành

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu thích hợp vào ngày trọng đại, hoa cưới Lương Huyền gợi ý đến bạn một số mẫu hoa cưới đang thịnh hành hiện nay:

Hãy cùng hoa cưới Lương Huyền bắt tay vào làm một bó hoa cưới mang phong cách Vintage nhé

Hướng dẫn cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng đẹp

a. Chuẩn bị nguyên liệu:

Để làm được bó hoa cưới cầm tay đẹp như trên thì trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Hoa khoảng từ 30 đến 60 bông tùy vào kích cỡ hoa và bó hoa mà bạn muốn làm.

– Dụng cụ kéo cắt hoa hoặc dao sắc.

– Băng dính xanh.

– Đồ trang trí như dây ruy băng, dây thừng theo tone màu của bó hoa.

– Những chiếc ghim nhỏ hoặc là súng bắn keo (nếu có).

b. Các công đoạn thực hiện:

Bước 1: Những loại hoa cần sử dụng sau khi mua về cắt góc khoảng 2cm. Sau đó, loại bỏ hết gai và phần dưới. Nếu bạn muốn giữ hoa tươi lâu có thể ngâm vào nước ấm pha chút thuốc mua ở tiệm. Ngâm khoảng 2 đến 3 tiếng để hoa có thể hút thật nhiều nước. Tiếp đến cắt bỏ hoàn toàn phần lá.

Bước 2: Cách làm hoa cưới cầm tay đơn giản nhất là, chọn một số hoa đẹp nhất ở vị trí trung tâm, tiếp tục xếp các hoa xung quanh theo dáng tròn xung quanh vị trí trung tâm. Vừa xếp hoa vừa canh đều để bó hoa được cân xứng nhất.

Bước 3: Xếp hoa đều như mong muốn. Sau đó, sử dụng băng dính để cố đinh bó hoa.

Với những loại hoa có phần thân khá lớn, để tránh tình trạng khó bó hoặc bó nhanh rời thì bạn có thể chia hoa ra thành từng cụm nhỏ. Sau đó, hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ cố định chúng bằng băng keo rồi ghép những cụm nhỏ ấy lại với nhau. Cách này cũng có thể được sử dụng trong trường hợp chưa có kinh nghiệm bó hoa trước đó.

Bước 4: Sử dụng dây thừng hoặc ruy băng để trang trí phần thân cầm tay. Dùng ghim nhỏ để cố định ruy băng hoặc có thể dùng súng bắn keo.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải người khéo tay hãy đến với những đơn vị cung cấp hoa cưới uy tín như hoa cưới Lương Huyền. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp hoa cưới, hoa xe dâu đẹp,… với sự tận tình- chu đáo- uy tín và có trách nhiệm cao. Hãy đến với chúng tôi để có một lễ cưới trọn vẹn nhất. hoa cuoi luong huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *