Các loại hoa ý nghĩa dùng làm hoa cầm tay cô dâu

Các loại hoa ý nghĩa dùng làm hoa cầm tay cô dâu

Các loại hoa ý nghĩa dùng làm hoa cầm tay cô dâu

loại hoa cô dâu đẹp. Ý nghĩa của chúng là gì?

hoa cô dâu có thể coi là điểm nhấn và mang ý nghĩa lớn đối với mỗi cô dâu. Một bộ váy đẹp, một kiểu tóc và khuôn mặt ưng ý, sẽ vô cùng hoàn hảo khi được điểm bằng bó hoa cầm tay phù hợp.

Trước đây, việc lựa chọn hoa cưới cầm tay thường sẽ do gia đình chú rể chọn, và các mẫu hoa cầm tay cũng sẽ là chất liệu hoa giả. Tuy nhiên hoa cưới cầm tay hoa hồng hiện nay chất liệu đã được thay đôi là những loại hoa thật với những ý nghĩa khác nhau.

Tại sao các cô dâu khi đám cưới lại phải cầm bó hoa cô dâu trên tay? Giải thích cho việc này là quan điểm về việc “bông hoa” là biểu tượng của sắc đẹp, trẻ trung và tình yêu, sự hạnh phúc của phái nữ.

Có một số quan điểm người phương Tây thì cho rằng việc cầm bó hoa vào ngày cưới sẽ giúp cô dâu chú rể xua đuổi được những tà ma, hóa giải điềm gở. Và nó tượng trưng cho sự chung thủy của hai vợ chồng.

Vậy một bó hoa cầm tay cô dâu nên mang ý nghĩa gì là tốt, loại hoa gì và ý nghĩa của từng loại như thế nào? Sẽ có nhiều bạn nữ băn khoăn về điều này.

Bài viết hôm nay hoa cuới Lương Huyền sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu hoa cầm tay đẹp và ý nghĩa của mỗi loại nhé!

Hoa cẩm chướng

Ý nghĩa của hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng mang vẻ bề ngoài mỏng manh, dịu dàng nhưng lại vô cùng kiêu sa, quyến rũ cùng với hương thơm đặc trưng rất thu hút mọi người. Ý nghĩa của hoa cẩm chướng trong tình yêu chính là thể hiện một tình yêu trong sáng, chân thành, sâu đậm, tha thiết, tinh khiết không bao giờ phai nhạt. Trong lễ cưới có thể kết hợp hai màu hoa cẩm chướng khác nhau hoặc có thể kết hợp hoa cẩm chướng trắng với hoa hồng trắng tạo nên một bó hoa độc đáo cho riêng mình.

Một số mẫu hoa cầm tay bằng hoa cẩm chướng đẹp

Hoa lan hồ điệp

Ý nghĩa của hoa lan

Hoa lan là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng cùng với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp làm tông màu chủ đạo. Một bó hoa cầm tay bằng hoa lan hồ điệp sẽ giúp cô dâu trở nên sang trọng, lộng lẫy và xinh đẹp hơn.

Một số mẫu hoa cưới cầm tay làm bằng hoa lan đẹp

Hoa tulip

Ý nghĩa của hoa tuylip

Hoa tulip cũng như các loài hoa khác đều có nhiều màu sắc và mỗi màu mang một ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, hoa cô dâu hầu hết ý nghĩa của các màu hoa đều thể hiện một sự ngọt ngào, cháy bỏng trong tình yêu.

Một số mẫu hoa cầm tay cô dâu bằng hoa tuylip đẹp

Hoa cát tường

Ý nghĩa của hoa cát tường:

Là một loài hoa mang vẻ đẹp đằm thắm, quý phái, ngọt nào, mong manh nhưng lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ. Mang ý nghĩa với mong muốn mọi người luôn vui vẻ, thư giãn, thoải mái trong cuộc sống, cầu mong một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Một số mẫu hoa cưới cầm tay bằng hoa cát tường
Hoa mẫu đơn

Đây là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *