Các Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp cho cô dâu

Các Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp cho cô dâu

Các Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp cho cô dâu

Nguồn gốc hoa Hướng Dương bạn có biết?

Hoa Hướng Dương có nguồn gốc từ đất nước Mexico vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, sau đó loài hoa này được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ là loài hoa đẹp với màu vàng rực rỡ mà Hướng Dương còn là một nguồn lương thực quý giá của con người. hoa huong duong cam tay co dau Những Cách bó hoa cưới hướng dương cầm tay có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và thời điểm mà người ta dành tặng cho nhau.

Ý nghĩa của những hoa cưới hướng dương cầm tay rực rỡ

Với đặc điểm luôn luôn hướng về phía mặt trời, những bông hoa Hướng Dương được xem là loài hoa biểu tượng cho sự chung thủy, sắt son trong tình yêu. Dù ở bất cứ đâu thì tình cảm dành cho nhau cũng không thay đổi, và luôn luôn hướng về người mình yêu thương. Cũng vì có nhiều Cách bó hoa cưới hướng dương cầm tay đẹp nhất nên hoa Hướng Dương thường được người ta chọn làm hoa trang trí trong tiệc cưới hay hoa cầm tay cho cô dâu với mong muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ luôn bền vững.

Lưu ý khi hoa cưới Hướng Dương

Chắc chắn cô gái nào cũng muốn mình có một chiếc váy đẹp, một thợ trang điểm giỏi và một bó hoa cầm tay rực rỡ trong ngày lễ vu quy. Hơn nữa, bạn có thể tự bó hoa cưới để sở hữu bó hoa đẹp theo đúng sở thích của bản thân. Nếu muốn tự làm hoa cưới, bạn sẽ cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng sau:

Lưu ý trước và trong khi bó hoa

Người tự làm hoa cưới nên đặt mua nhiều hoa hơn số lượng dự định sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm bó hoa và có thể dùng những bông hoa đẹp nhất.

Bạn có thể đặt bàn trước gương để vừa bó vừa quan sát hình ảnh tổng thể của bó hoa. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ hơn. Nhất là với những người chọn cách bó hoa cô dâu dạng tròn.
Khi tự làm hoa cầm tay, hãy căn cứ vào loại hoa và thời điểm để đặt hoa cho phù hợp. Nếu dùng hoa trái mùa hoặc hoa nhập khẩu thì bạn nên đặt sớm để đảm bảo có thể nhận được loại hoa yêu thích.

Ngoài hoa và lá xanh, bạn có thể gắn thêm đồ trang trí để bó hoa trở nên độc đáo, đẹp mắt. Tuy nhiên, những bó hoa quá lớn, gắn đồ trang trí cầu kỳ hoặc vật sắc nhọn sẽ không hợp với tiết mục tung hoa. Vì vậy, cách bó hoa cưới hướng dương nếu chuẩn bị tiết mục này, bạn nên chuẩn bị thêm một bó hoa nhỏ, “an toàn” hơn.

Lưu ý sau khi bó hoa

Nếu tự bó hoa cưới bằng những nụ hoa chúm chím, muốn hoa sớm nở, bạn có thể nhúng hoa vào nước nóng trong vài phút. Cách này sẽ kích thích để hoa nở nhanh, rực rỡ hơn. Nhưng đừng nhúng lâu quá vì nước nóng có thể khiến hoa nhanh tàn.

Không nên bó hoa cầm tay quá sớm. Hơn nữa, ngay khi bó xong, bạn nên đặt ở nơi kín gió, râm mát hoặc trong phòng lạnh để giữ hoa tươi lâu. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng các cách giữ bó hoa cưới tươi lâu bằng dung dịch B1 hoặc thuốc Aspirin. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nhỏ viên thuốc, pha vào nửa hoặc 1 lít nước rồi cắm bó hoa vào. photography and rendering with vray bản tiếng việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *