Bó Hoa cưới baby cầm tay cô dâu cho những cô nàng nhẹ nhàng

Bó Hoa cưới baby cầm tay cô dâu cho những cô nàng nhẹ nhàng

Bó Hoa cưới baby cầm tay cô dâu cho những cô nàng nhẹ nhàng

Hoa baby cầm tay cô dâu có thể kết hợp với loại hoa gì? Hoa bay với hoa đồng tiền. Sự kết hợp cùng tone màu trắng thường là bó hoa cưới gợi vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu và cùng tone màu với váy cưới.

Baby có nguồn gốc từ các nước thuộc vùng Địa Trung Hải và Đông Âu, hiện nay nó có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới và xuất hiện nhiều trong các ngày lễ tình yêu hay lễ cưới,…. loài hoa này thuộc họ Cẩm Chướng nhưng nó mọc thành từng nhánh nhỏ phân cành với nhiều bông hoa nhỏ liti, bởi thế nhiều người hay gọi là baby với cái tên quen thuộc là hoa bi.

Sự kết hợp của hồng cùng hoa thạch thảo luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho bó hoa cưới cô dâu. https://hoacuoivn.net/huong-dan-cach-bo-hoa-cuoi-baby-dep-tai-nha.html Sắc đỏ truyền thống luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho một bó hoa cầm tay ngày cưới. Bó Hoa cưới baby cầm tay cô dâu phấn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những nàng dâu yêu chuộng tone màu pastel. Hồng Ecuador kết hợp cùng những chiếc lá kiểu góp nên sự sang trọng, duyên dáng cho nàng dâu. Những cánh hồng sẽ là một phụ kiện tuyệt vời giúp nàng dâu thật duyên dáng, mỹ miều bên cạnh chú rể ngày hạnh phúc.

Bảo quản hoa để Hoa cưới baby cầm tay cô dâu lâu tươi

Khi đã cắm hoa xong, mà lễ cưới lại chưa diễn ra vậy nên cần phải bảo quản để bó hoa giữ được vẻ đẹp và sắc hoa tươi.

Bạn cần chuẩn bị một xô nước. Lượng nước trông xô vừa phải để hoa hút nước được dễ dàng. Mực nước tối đa trong xô là 10cm.

Đặt xô ở một nơi dâm mát, tránh những nơi có nhiệt độ cao và trực tiếp tiếp xúc với ánh mặt trời.

Đặt bó hoa trong và đảm bảo rằng chỗ đấy có ít người lui tới. Đặc biệt là trẻ em vì nếu ở nơi đông người, bó hoa sẽ không tồn tại được lâu.

Hoặc nếu không, bạn có thể mua thuốc bảo quản hoa để giữ độ tươi của hoa trong một thời gian dài.

Hãy nhớ rằng, nếu chưa đến buổi lễ chính thức thì hãy đảm bảo rằng bó hoa luôn ở trong xô nước. Tránh tình trạng di chuyển hoa nhiều chỗ.

Một cách khác là bạn có thể bảo quản hoa trong tủ lạnh. https://www.hoacuoivn.net/hoa-cuoi-baby Đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ lạnh phải cao hơn 2 độ. Trước khi cho hoa vào tủ, hãy đảm bảo trong tủ không còn một loại hoa quả nào. Nếu để hoa bảo quản chung với hoa quả trong tử lạnh thì hoa sẽ tàn nhanh hơn khi để ngoài.

Bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để giữ độ tươi của hoa.

Phải đảm bảo rằng bạn đã bảo quản hoa cẩn thận để khi vào bữa tiệc cưới thì hoa vẫn còn tươi, sắc hoa xanh đầy sức sống. Nếu không thì rất có khả năng cả bữa tiệc sẽ bị hủy bỏ do chính sự bất cẩn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *