Bí quyết Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất

Bí quyết Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất

Bí quyết Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu phong cách nhẹ nhàng

Ngày trọng đại đã đến gần, các cô dâu đã chuẩn bị những thứ nào rồi? Chắc hẳn là các bạn đã chuẩn bị rất kỹ chiếc váy cưới, không gian của buổi tiệc cưới. Và chuẩn bị kỹ những chiếc thiệp cưới xinh xắn, trang trọng để gửi đến người thân, đúng không nào? Thế cô dâu đã chọn được bó hoa cưới cầm tay chưa nào?

Nếu các bạn thích kiểu dáng hoa tròn trịa, nhỏ nhắn và khác biệt so với các loại hoa cưới khác. cach bo hoa cam tu cau cam tay Có thể bạn sẽ thấy thú vị khi tự tay làm bó hoa cưới cầm tay của riêng mình đấy! Hoa cưới Lương Huyền sẽ hướng dẫn cho các cô dâu, Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay với phong cách nhẹ nhàng, xinh xắn và độc đáo.

Khi cầm trong tay bó hoa cưới do chính mình làm ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân. Mọi người, kể cả chú rể chắc chắn sẽ ngưỡng mộ bạn bởi sự khéo léo và chu đáo. Và đây chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn đấy!

Để bắt đầu Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay, Hoa cưới Lương Huyền chọn hoa cẩm tú cầu màu trắng tinh khôi. Hoa phụ trang trí sẽ là hoa hồng màu trắng thanh khiết.

Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay và hoa hồng

Với hoa hồng và hoa cẩm tú cầu, bạn dễ dàng tự kết một bó hoa cầm tay cô dâu đẹp tuyệt cho ngày trọng đại. Với hoa dáng tròn như hồng và cẩm tú cầu thì bó hoa cưới dáng tròn là kiểu đơn giản nhất, luôn luôn đẹp chỉ qua vài bước đơn giản.

Chuẩn bị kéo, kim ghim, ruy băng và chọn hoa hồng màu tươi sáng, nên là các sắc hoa tương đồng như hồng, hồng nhạt và trắng; hoa cẩm tú cầu trắng và xanh. Nên chọn số lượng hoa vừa phải để bó hoa cầm vừa tay.

Trong hướng dẫn này sử dụng: 2 cành hoa cẩm tú cầu xanh, 2 cành hoa cẩm tú cầu trắng, 3 cành hoa hồng trắng, 4 cành hoa hồng nhạt, 4 cành hoa hồng đậm.

Chọn ba cành hoa cẩm tú cầu làm tâm điểm chính rồi cắm thêm các màu hoa khác xen kẽ vào. hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng Sau khi bó được khoảng 5-6 cành hoa thì bạn nên điều chỉnh cho bó hoa tròn trịa bằng cách nhìnn từ trên xuống. Thêm các cành hoa khác vào và liên tục kiểm tra để giữ bó hoa tròn đều, dùng keo giấy để cố định.

Dùng ruy băng trơn quấn quanh thân bó hoa, cố định bằng kim ghim. Ruy băng có thể là màu trắng, xanh hoặc hồng, tương đồng với màu hoa. Vậy là bạn đã học xong Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay đầu tiên rồi!
photography and rendering with vray free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *