Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020

Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020

Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020

Tình hình di chuyển sau Tết, đầu năm 2020 giảm đi đáng kể. Bởi nước ta đang trong tình trạng phòng chống dịch virus Corona. Chính vì vậy, việc hạn chế đi lại là vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình, người thân, gia đình và cộng đồng.

Dẫn theo đó, mức giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng dẫn đến biến động không hề nhỏ. Cùng đọc những thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Nhu cầu di chuyển năm 2020 giảm đáng kể

Có thể nói rằng, nhu cầu di chuyển năm nay giảm hẳn so với mọi năm. Theo thống kế cho đến tháng 3/ 2020 tại dịch vụ cho thuê xe Vạn An, thì chúng tôi thấy số lượng người đi lại rất ít. Nếu so với những năm trước, thì khoảng thời gian này nhu cầu mọi người đi du xuân, du lịch cùng gia đình và đồng nghiệp khá đông.

Số lượng xe hoạt động liên tục, giao thông trở nên đông đúc nhất là các địa điểm du lịch tâm linh.

Nhưng năm nay, tình trạng khác hẳn. Đứng trước tình hình chống dịch, mọi người rất lo ngại phải ra ngoài, đi đến chỗ đông người. Nên giải pháp đặt ra là nên ở nhà, và dừng mọi hoạt động du lịch. Dẫn đến, nhu cầu di chuyển giảm khiến cho mức giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng có sự biến động khá mạnh.

Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020
Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020

Giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng giảm mạnh

Như những năm trước, nhu cầu đi lại nhiều nên mức giá cho thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng cũng vì thế mà khá cao. Nhưng năm nay, đã có rất nhiều đơn vị cho thuê xe hạ mức giá xuống vì nhu cầu thuê xe giảm mạnh. Một phần hạ xuống chính bởi nhằm bù đắp được phần nào chi phí của công ty, vì khách không sử dụng xe thì sẽ không có doanh thu.

Hạ mức giá cũng là một niềm vui cho những ai có nhu cầu muốn thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng để phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu công việc. Khi bạn thuê xe với một mức giá giảm thì bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí thuê xe.

Việc bạn thuê xe ô tô sẽ giúp bạn phần nào tránh được cảnh phải bon chen, đông đúc ở các phương tiện công cộng, gây ra rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn của dịch bệnh.

Xem thêm: https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-16-cho-ha-noi-gia-re-uy-tin.html

Vạn An – Cung cấp mức giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng phải chăng

Vạn An phục vụ khách hàng với phương châm “ Chất lượng tạo ra thương hiệu”, chính vì thế mà hoạt động nhiều năm qua mức giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng không có sự chêch lệch nhiều qua nhiều năm. Chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng một mức giá phải chăng đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu Thuê xe 16 chỗ theo tháng phục vụ nhu cầu đi lại thì cũng có thể tham khảo một số dòng xe tại dịch vụ cho thuê xe Vạn An. Từ những lời tư vấn của nhân viên tại dịch vụ cho thuê xe Vạn An, sẽ giúp quý khách lựa chọn được dòng xe ưng ý.

  • Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit có lái theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ Hyundai Solati có lái theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ County Limousine có lái theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ Fuso Limousine có lái theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ Felix Limousine có lái theo tháng
Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020
Báo giá thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng năm 2020

Không chỉ về mức giá, các dòng xe mà cả về các tiêu chí khác, Vạn An đều có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Đặc biệt, đang trong mùa dịch, Vạn An phòng chống dịch bằng cách:

Vệ sinh xe sạch sẽ, cẩn thận, xịt khử trùng trên xe sau mỗi chuyến đi

Trên xe luôn trang bị khẩu trang và các loại nước rửa tay

Đội ngũ nhân viên luôn đeo khẩu trang khi tư vấn cho khách hàng, và trong khi lái xe cũng đeo khẩu trang trong suốt hành trình. Với tiêu chí chung tay phòng dịch, đẩy lùi dịch.

Thủ tục thuê xe tại dịch vụ cho thuê xe Vạn An được diễn ra nhanh chóng, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Nói tóm lại, khi quý khách đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng thì bạn có thể yên tâm một điều rằng mức giá cho thuê xe 16 chỗ có lái theo tháng đều bình ổn và phải chăng. Chính vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu đi lại, sẽ chẳng cần phải lăn tăn về giá khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Vạn An.

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong nghề, luôn lấy cái tâm ra để phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng một chính sách phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ đi Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *