Bảng giá vé Phà Gót Cát Bà – Lịch trình Phà Gót Cát Bà năm 2019

Bảng giá vé Phà Gót Cát Bà – Lịch trình Phà Gót Cát Bà năm 2019

Bảng giá vé Phà Gót Cát Bà – Lịch trình Phà Gót Cát Bà năm 2019

Làm thế nào nếu du khách muốn di chuyển từ Cát Bà sang Hạ Long? phà đi cát bà Tình trạng “ngăn sông cấm chợ” tại du lịch Hạ Long và Cát Bà đang khiến nhiều doanh nghiệp, công ty lữ hành “đau đầu”.

“Khoảng mấy năm trở lại đây, mỗi khi tàu du lịch của Hải Phòng muốn đưa khách từ Cát Bà sang tham quan vịnh Hạ Long là bị lực lượng liên ngành của Quảng Ninh đến kiểm tra, thu giữ giấy tờ nên buộc phải bỏ chạy. Hiện du khách muốn đi tham quan hang động, đảo bên vịnh Hạ Long buộc phải sang Quảng Ninh mới đi được” – Bà Vũ Thị Thơm, hội trưởng Hội tàu du lịch Cát Bà (TP Hải Phòng) mới đây đã chia sẻ trên với Tuổi Trẻ.

Theo ông Nguyễn Tiến Tùng – giám đốc Công ty TNHH du lịch khám phá Cát Bà chia sẻ nhiều đoàn khách đi Hạ Long 3 ngày 2 đêm, ngày đầu khách ngủ trên tàu, ngày thứ 2 họ muốn đi tham quan Cát Bà nhưng không được, phải vòng về khiến lịch trình không thông suốt…

Như vậy, một trong những điều bất cập nhất trong thời gian này là nếu du khách đi theo tour từ tàu của Cát Bà sẽ không được sang Hạ Long. Câu hỏi lớn được đặt ra là du khách muốn đi sang Cát Bà từ Hạ Long có thể lựa chọn phương án nào?

Đi xe khách từ Hà Nội đến Cát Bà

Hiện nay, có khá nhiều chuyến xe khách xuất phát từ các bến xe ở Hà Nội đến trung tâm Cát Bà cho các bạn lựa chọn với mức giá khoảng 250.000/người/1 chiều. Bất tiện của phương tiện này là khi tới Đình Vũ, hành khách phải đổi xe xuống tàu cao tốc để sang đến bến phà Cái Viềng (thuộc Cát Bà), sau đó bạn lại phải lên xe khách khác để di chuyển vào trung tâm Cát Bà.

Tuy nhiên, lựa chọn này sẽ không phù hợp với các gia đình vì giá vé tính theo đầu người sẽ đội chi phí lên cao. Hơn thế nữa, gia đình bạn sẽ không thể chủ động và thoải mái trong lịch trình của mình vì lên đến Cát Bà rồi, bạn sẽ không có xe để di chuyển đến các điểm du lịch cụ thể. Nếu thuê taxi để đến các điểm đấy thì không hề rẻ, vì quãng đường giữa các điểm du lịch ở Cát Bà khá xa nhau.

Đi từ Hà Nội đến Cát Bà bằng tàu hỏa

Một lựa chọn nữa cho bạn là đi tàu hỏa từ Hà Nội xuống ga Hải Phòng. Tiếp theo, kite travel vn bạn phải bắt taxi ra bến Bình (nếu đi tàu cao tốc) hoặc bến phà Đình Vũ (nếu đi phà). Quãng đường này bạn phải đi qua cầu Tân Vũ – cầu vượt biển dài nhất Việt Nam và vùng đất liền đảo Cát Hải nên sẽ tốn rất nhiều chi phí. Hơn thế nữa, cũng giống như xe khách, bạn sẽ phải lại thuê taxi đưa đón tới từng điểm du lịch ở Cát Bà.

https://www.800flowerdirectory.com/bang-gia-ve-pha-got-lich-trinh-pha-got-nam-2019.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *