Bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội

Bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng có gì khác với thuê theo ngày?

Ngoài cho thuê xe 29 chỗ theo số lượng ngày ngắn hạn 1 đến 4 ngày sử dụng. Vạn An còn cho thuê 29 chỗ theo tháng (26 ngày xe chạy). Mọi dịch vụ và hợp đồng thuê tương tự thuê xe ngắn hạn. Tuy nhiên khi thuê xe trong nhiều ngày liên tiếp, cũng có vài ưu đãi riêng cho phía khách hàng.

Đầu tiên, khi thuê xe cả tháng, chi phí thuê xe được tiết kiệm hơn rất nhiều so với thuê lẻ từng ngày một. thuê xe du lịch đi Sapa Bên cạnh đó là sự ổn định về vị trí thuê xe. Tiết kiệm được thời gian bàn giao xe, nhận xe hay thủ tục thuê xe phải làm đi làm lại nhiều lần. Nếu nhân số ngày thuê xe du lịch 29 chỗ theo ngày mà nhân với 26 ngày thì số tiền thuê sẽ lớn hơn rất nhiều với dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ theo tháng.

Dịch vụ Thuê xe 29 chỗ theo tháng Vạn An thường phục vụ các cơ quan, đoàn thể. Xe này thường để đi đón tiếp nhân viên tan ca, học sinh, sinh viên. Đôi lúc xe 29 chỗ được thuê để phục vụ đoàn công tác dài ngày và xa nhà.

Cam kết khi thuê xe 29 chỗ tại Vạn An

Có được vị trí trong lòng khách hàng như hôm nay Vạn An đã phải rất nỗ lực để cải thiện dịch vụ của bản thân. Vạn An cam kết quý khách tìm đến Vạn An sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và an tâm nhất về dịch vụ của Vạn An

xe 29 chỗ đời mới, sạch sẽ, an toàn

Lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình

Nhân viên tư vấn ân cần báo giá chính xác

Tham khảo thêm một số dịch vụ thuê xe chất lượng

Thuê xe 29 chỗ loại nào cho phù hợp với chuyến đi của bạn?

Như những khách thuê xe cỡ lớn khác, khách thuê xe 29 chỗ thường rất chú ý đến giá thuê xe vì đơn hàng có giá trị lớn, nhưng cũng chính vì thế, mà phải chọn sao cho được một chiếc xe xứng đáng với giá tiền và phù hợp với chuyến đi.

Chỉ cần lưu ý những khác biệt của các dòng xe sau đây, bạn sẽ thấy việc chọn xe khi đi thuê xe 29 chỗ sẽ là rất đơn giản, đặc biệt là trên sàn thuê xe Aleka.vn, nơi bạn có thể tìm thuê xe trực tuyến chỉ với 4 thao tác đơn giản.

Thuê xe 29 chỗ Thaco Town

Ghế ngồi: Rất rộng rãi

Chỗ để chân: Rất rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Bộ nhún hơi như xe 45 nên chạy rất êm

Khách có nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ đi đường xa thường chọn Thaco Town vì đây là dòng xe tốt nhất trên thị trường. giá thuê xe 12 chỗ Thân xe rộng và dài nên các chỗ ngồi có không gian cực kỳ thoải mái cho hành khách. Với bộ nhún hơi như xe 45 chỗ, Thaco Town có thể nhẹ nhàng đi qua những đoạn đường gồ ghề mà không gây khó chịu cho hành khách. Xe có gầm hàng rất rộng, chứa được nhiều hành lý, nên tránh được việc phải chồng chất đồ trong khoang xe. Tuy nhiên, dòng xe này không phổ biến bằng các dòng xe du lịch 29 chỗ khác nên nhiều lúc khó tìm được để thuê.

Thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco

Ghế ngồi: Rộng rãi

Chỗ để chân: Rộng rãi

Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe

Điểm vượt trội: Cân bằng giữa giá thuê xe và tiện nghi

Isuzu Samco là loại xe đời mới, tiện nghi, cũng là loại phổ biến nhất trong phân khúc xe 29 chỗ. Thân xe rộng rãi tương tự xe Thaco Town nên hành khách cũng có chỗ ngồi thoải mái. Hầm xe cũng rất rộng để hành khách thoải mái đem theo hành lý hay mua sắm trên đường đi du lịch. Với hệ thống phuộc nhún hiện đại, Samco cũng chạy êm, tuy có hơi thua Thaco Town đôi chút. Khách có nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ thường chọn Samco vì đây là lựa chọn có sự cân bằng giữa ngân sách và tiện nghi.

Thuê xe du lịch 29 chỗ Huyndai County

Ghế ngồi: Vừa đủ

Chỗ để chân: Vừa đủ

Cốp xe: Không có gầm hàng mà chỉ có khoang nhỏ sau xe

Điểm vượt trội: Giá thuê xe thường rẻ hơn

Hyundai County là dòng xe 29 chỗ loại nhỏ, có chỗ ngồi tương đối chật hơn so với Samco và Thaco Town. Khách đang tìm thuê xe 29 chỗ cần lưu ý một điểm khi chọn Hyundai County là xe không có gầm hàng, nên toàn bộ hành lý phải mang lên khoang và để một ít ở cốp phía sau xe. Vì vậy, County không phù hợp cho việc đưa đón sân bay nếu số người ngồi vừa đủ số ghế. Tuy nhiên, đối với các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý thì những hạn chế này cũng không thành vấn đề. Bạn hãy thuê County và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

https://thuexevanan.com CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN Mã số thuế: 0107066733 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0989403456 – 0962644867 Email: [email protected]

https://chothuexe4chohanoi.com/don-vi-cho-thue-xe-du-lich-29-cho-chat-luong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *