Bảng giá Thuê xe 29 chỗ đi Quảng Bình

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ đi Quảng Bình

Bảng giá Thuê xe 29 chỗ đi Quảng Bình

nơi Thuê xe 29 chỗ ở Quảng Bình đáng tin tại Quảng Bình

thuê xe Vạn An có nhiều sự lựa chọn, khi Thuê xe 29 chỗ tại Quảng Bình.

Với các dòng xe khác nhau như: Isuzu Samco đời mới có nhiều tiện nghi; thuê xe 29 chỗ đi quảng bình và trang bị trong xe hiện đại; sẽ đem lại cho quý khách chất lượng tốt nhất. Quý khách muốn có thêm sự lựa chọn, thì Thaco Town, được hãng Thaco đưa ra thị trường cuối năm 2014; là dòng xe khá hoàn hảo về kiểu dáng cũng như nội thất; động cơ vận hành êm ái; và hệ thống giảm sóc ứng dụng công nghệ mới sử dụng hệ thống khí để vận hành. Dòng xe Huyndai County, đã được khẳng định qua nhiều năm; được khách hàng đánh giá rất cao; và là thương hiệu xe vận tải hành khách số 1 trên thị trường. Ngoài ra, còn có dòng xe Transinco với màu xe tươi tắn; phù hợp với những quý khách quan tâm nhiều đến màu sắc xe.

Cùng với đội ngũ bác tài, có nhiều năm kinh nghiệm; cẩn thận; và đội ngũ điều hành xe làm việc chuyên nghiệp. thuê xe Vạn An cam kết sẽ đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất trong suốt hành trình của mình

Dịch vụ cho thuê xe tại thuê xe Vạn An, xe 29 chỗ có những loại xe nào?

Thaco Town 29 chỗ.

thuê xe Vạn An, là đơn vị cho thuê xe Thaco Town 29 chỗ, trên địa bàn Đồng Hới, Quảng Bình. Các loại xe Thaco 29 chỗ tại thuê xe Vạn An đều mới, chất lượng cao luôn làm hài lòng khách hàng trong mỗi chuyến đi

Xe Thaco Town có ngoại thất sang trọng, thiết kế hiện đại. Có không gian nội thất rộng rãi đầy đủ tiện nghi, ghế ngồi cao cấp có tựa đầu bằng hơi tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.

Samco 29 chỗ.

van an thuê xe 29 chỗ Đây là dòng xe 29 chỗ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Xe mang phong cách hiện đại với đầy đủ các tiện nghi nội thất sang trọng. Khách hàng đến với chúng tôi lựa chọn xe Samco 29 chỗ cho chuyến đi của mình vì xe đáp ứng được cả 2 tiêu chí quan trọng nhất: chất lượng cao và giá cả tiết kiệm.

Huyndai County 29 chỗ tiêu chuẩn

Chất lượng của dòng xe này, đã được khẳng định qua nhiều năm. Được khách hàng đánh giá rất cao, và là thương hiệu xe vận tải hành khách số 1 trên thị trường. Với thời gian xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm. Huyndai County đã phục vụ hàng triệu lượt khách trên cả nước. Nội thất khá tiện nghi và phục vụ tối đa khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *