Bàn từ gá kẹp phôi cho máy mài phẳng CNC

Bàn từ gá kẹp phôi cho máy mài phẳng CNC

Bàn từ gá kẹp phôi cho máy mài phẳng CNC

Đặc tính thông số sản phẩm bàn từ máy mài, máy phay của Vertex:

bàn từ cơ vĩnh cửu là gì Bàn từ sử dụng kẹp phôi bằng lực từ, kẹp phôi nhanh, đơn giản, an toàn. Có thể cho gia công cả 5 mặt chi tiết.

– Hoạt động rất tốt, được xử lý đặc biệt, khó biến dạng và độ chính xác cao.

– Bàn từ Vertex có 2 loại: bàn từ nam châm vĩnh cửu và bàn từ điện. Có thể sử dụng cho máy mài và máy phay.

Bàn từ máy phay, bàn từ máy phay CNC, bàn kẹp từ, bàn từ máy trung tâm gia công, bàn từ máy mài phẳng CNC, bàn từ máy khắc, bàn từ máy mài phẳng CNC, bàn nam châm máy phay, bàn gá kẹp sản phẩm bằng năm châm, bàn từ kẹp sản phẩm cơ khí, bàn từ 150x300mm, bàn từ 200x300mm, bàn từ 200x400mm, bàn từ 300x400mm, bàn từ 300x500mm, bàn từ 300x600mm, bàn từ 400x600mm, bàn từ 400x800mm, bàn từ 500x800mm, bàn từ 500x1000mm, bàn từ nam châm vĩnh cửu, bàn từ Trung Quốc.

Bàn kẹp từ tính mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kẹp của các trung tâm gia công, máy phay CNC, máy mài, …
Tăng đáng kể tốc độ kẹp, phôi có thể được thay thế dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện gia công năm mặt. máy mài phẳng đài loan Thông thường, thời gian xử lý phụ trợ có thể được rút ngắn hơn 70% đến 80%.

Lực từ cực mạnh đến từ sự kết hợp của các cực từ vuông với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Các cực từ phân bố dày đặc và cường độ từ trường lớn. Nó có thể giải phóng ứng suất bên trong phôi trong khi gia công và thu được phôi có độ chính xác cao.

Các cực từ nằm trong một mảng vuông, các chùm tia từ vuông góc với nhau, mật độ dày đặc, xuyên đều vào đáy phôi, mạch từ nông, dày đặc, có thể bám chặt các tấm mỏng trên 2mm để gia công phay.

Lực từ được tạo ra bởi các vật liệu từ năng lượng cao, không giới hạn thời gian, không tiêu hao năng lượng, không sinh nhiệt, bảo vệ và an toàn môi trường, vận hành đơn giản, nhanh chóng.

Công tắc cơ đơn giản, không cần nguồn điện, không cần thiết bị điều khiển, chi phí thấp hơn và bảo trì dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *