5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

5 dòng mảnh dao tiện gang của sumitomo

Trục vít me đai ốc dùng trên máy tiện CNC

Bên cạnh các bộ phận cấu tạo máy tiện CNC như: ụ đứng, ụ động, mâm cặp, hệ thống bàn dao thì trục vít me máy tiện cũng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu. thuật ngữ tiếng anh máy tiện cnc và các bộ phận của máy Chúng giúp cho hệ thống truyền động của máy tiện CNC hoạt động hiệu quả giúp gia tăng năng suất và đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết, sản phẩm được gia công.

Trục vitme máy tiện là gì?

Trục vít me máy tiện CNC là một trong những cơ cấu dẫn động của máy tiện CNC.

Chúng giúp biến đổi chuyển động quay của động cơ servo thành chuyển động tịnh tiến hay chuyển động trượt tuyến tính. Điều khiển bằng động cơ servo và trục vít me thường được kết nối thông qua bộ truyền đai răng.

Ngoài tên gọi trục vít me thì còn có những cái tên khác như trục vít me bi, trục vít me đai ốc.

5 dòng chip tiện CNC dành cho tiện CNC thép của sumitomo

Hãng Sumitomo có khá nhiều dòng chip tiện CNC khác nhau phù hợp cho yêu cầu tiện CNC thép, thép cứng, thép không gỉ,… Các dòng mảnh chip dành cho tiện thép này của Sumitomo nổi bật với khả năng gia công tốc độ cao, bước tiến lớn, đáp ứng nhiều kiểu gia công khác nhau, cũng như thoát phoi tốt và nâng cao năng suất sản xuất.

Trong bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM muốn giới thiệu với các bạn 5 dòng chip tiện CNC dành cho tiện CNC thép nổi bật nhất của hãng Sumitomo. Để biết thêm về những dòng chip tiện thép khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với CAD/CAM VIỆT NAM hoặc xem thêm tại link: Các dòng mảnh dao tiện Sumitomo.

Dòng mảnh dao tiện AC8000P

Dòng mảnh tiện CNC này của Sumitomo mang đến một quá trình gia công cực kỳ ổn định. máy tiện cnc Đây là dòng chip tiện thép được lựa chọn sử dụng khá nhiều bởi khả năng tương thích với các yêu cầu gia công phổ biến hiện nay, cũng như giúp nâng cao năng suất một cách đáng kể. Với nhiều kiểu hình dáng và nhiều loại vân bẻ phoi khác nhau, dòng chip AC8015P dùng cho tiện thép ở tốc độ cao, dòng AC8025P dùng cho mục đích tiện CNC thép nói chung, và dòng AC8035P dành cho gia công va đập trong tiện thép.

Dòng mảnh dao tiện T1500Z/T2500Z

Dòng chip tiện T1500Z/T2500Z của Sumitomo nổi bật với màu sắc sặc sỡ của lớp phủ PVD mới, mang đến khả năng chống mài mòn tốt và gia công với độ bóng cao của bề mặt phôi. Mảnh tiện T1500Z/T2500Z cũng có một phạm vi ứng dụng rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *